Du lịch

'Con đường tình yêu' ngập sắc đỏ, lãng mạn như phim Hàn tại Hà Nội

Cách Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội khoảng 3km, ngay tại Thạch Cầu, Long Biên, TP Hà Nội - khu vực nằm ngay bãi sông Hồng đang sở hữu một không gian lãng mạn, với những cây lá phong đỏ trong mùa rụng lá, đẹp chẳng khác nào bối cảnh của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

Những ngày gần đây, giới trẻ Hà Thành có dịp được lạc vào bối cảnh của con đường phong lá đỏ như ở Hàn Quốc giữa lòng Hà Nội.

Đến đây (Thạch Cầu, Long Biên, TP Hà Nội), du khách có thể vô tư “thả hồn” vào khung cảnh để có những shots hình lãng mạn.

Với không gian mới lạ và huyền ảo, nhiều bạn trẻ đã chọn đây là nơi “lưu giữ thanh xuân” cho chính mình.

Theo chủ nhân sáng tạo nên con đường "lá đỏ thảo nguyên hoa" này, ý tưởng được xuất phát từ những bối cảnh đẹp trong những bộ phim Canada hay Hàn Quốc. Cùng mong muốn phần nào đấy giúp cho các điểm du lịch chụp ảnh của Thủ đô thêm nhiều sắc màu độc đáo, du khách không cần phải đi xa vẫn có được những bức hình đẹp mê ly.

Hàng cây có chiều dài là 80m với 30 cây, trong đó 24 cây cao 13m và 6 cây cao 18m.

Thân cây phong đỏ và các mô hình giả được các nghệ sĩ đắp vẽ bồi bằng xốp và vải với vật liệu chuyên ngành trong 3 tháng. Cành và lá cây được nhập khẩu từ nước ngoài với tổng số khoảng 30.000 cành, được phối cảnh theo các màu sắc Vàng, Đỏ, thấp cao tạo được những khối màu liên kết rực rỡ.

Cành và lá cây được nhập từ nước ngoài theo các màu sắc đỏ, vàng khiến cho hàng cây khó có thể phân biệt thật giả bằng mắt thường.

Ngoài hàng phong lá đỏ, nơi đây còn mô phối cảnh mô hình nhà cổ bằng xốp và vải mang đến phong cách riêng của người Hàn Quốc, làm cho không gian trở nên chân thật hơn.

Bối cảnh nơi đây khiến người dân Thủ đô có thể thỏa sức check-in, chụp ảnh, quay clip, làm MV lãng mạn với hàng phong đỏ ngay tại Việt Nam mà không phải qua Hàn Quốc hay Canada.

Dù chỉ là phong đỏ giả, nhưng nhiều người đến đây đều trầm trồ thích thú.

Chắc chắn đây là một địa điểm lý tưởng cho giới trẻ check-in, trong mùa thu này.

Tác giả: Anh Hùng

Nguồn tin: Báo Infonet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok