Xã hội

Cô gái lộ clip khỏa thân sau khi nhờ bác sĩ tư vấn

Một phụ nữ gửi clip khỏa thân cho bác sĩ thẩm mỹ tư vấn nhưng đoạn clip không hiểu vì sao lại đến tay tình địch của cô và sau đó được tung lên mạng.

Ngày 24-7, VKSND quận 8 (TP HCM) cho biết đã hoàn tất cáo trạng và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án "Làm nhục người khác" sang TAND cùng cấp để xét xử đối với Nguyễn Thị Nam Thương (SN 1990, quê Đồng Nai).

Theo cáo trạng, Thương và anh T. từng có thời gian yêu nhau sau đó hai người chia tay vào giữa năm 2020. Đến đầu năm 2021, anh T. quen với chị H.L. Do còn thương anh T. nên Nam Thương liên lạc với chị L. và cả hai xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Thương lập nhiều tài khoản trên mạng xã hội để nói xấu chị L. Đến tháng 7-2021, thông qua mạng xã hội, Thương nhận được một clip ghi lại cảnh khỏa thân của chị L.

Ngay lập tức, Thương đăng clip này lên mạng đồng thời gửi cho bạn bè và những người quen của chị L. xem. Khi được báo tin, chị L. tá hỏa đến Công an quận 8 trình báo, tố cáo.

Chị L. khai với công an rằng tháng 9-2020, chị quay clip khỏa thân gửi cho bác sĩ thẩm mỹ N.T.A. để nhờ tư vấn nhưng không hiểu sao clip này đến tay Nam Thương.

Làm việc với công an, ông N.T.A. thừa nhận chị L. có gửi clip cho mình, sau khi tư vấn thì đoạn clip được xóa, không gửi cho người nào khác. Công an quận 8 sau khi xác minh, xác định không có căn cứ xác định ông N.T.A nên không xử lý.

Tác giả: PHẠM DŨNG

Nguồn tin: Báo Người Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok