Giới trẻ

Cô dâu kéo lê chú rể giữa phố, nguyên nhân khiến tất cả bất ngờ

Những ngày qua, mạng xã hội Trung Quốc không ngừng xôn xao về sự việc một cô dâu không ngừng kéo lê chú rể ngay giữa nơi công cộng.

Cụ thể, cảnh tượng xấu hổ xảy ra giữa đường phố Thượng Hải, Trung Quốc. Cô dâu mặc váy cưới trắng, trên đầu đội khăn, đang dùng hai tay, dồn sức kéo dây xích sắt buộc chồng. Trong khi đó, người đàn ông được cho là chú rể nằm vật dưới đất, cố gắng giằng lấy dây xích, không để cô dâu lôi mình đi.

Chú rể bỏ trốn ngay trong ngày cưới.



Cả hai vừa giằng co vừa tranh cãi về vấn đề cưới xin. Thì ra, nguyên nhân bắt nguồn từ việc chú rể này bất ngờ bỏ trốn trong ngày tổ chức đám cưới, lý do bởi anh hối hận và không muốn hết hôn với cô dâu.

Tức giận trước hành động của chú rể, cô dâu đã mặc nguyên bộ váy cưới chạy đi tìm chồng. Đã vậy, cô còn cầm theo một sợi xích sắt nhằm trói bắt đối phương.

Cô dâu nhanh chóng tìm được vị trí của chú rể, sau đó dùng đã xích tay kéo lê chú rể trên đường phố, vừa đi vừa cố thuyết phục anh quay về. Tuy nhiên chú rể không chịu, và diễn ra cảnh tượng giằng co như trong clip trên. Cảnh tượng ầm ĩ đã thu hút ánh nhìn của rất nhiều người đi đường.

Cô dâu kéo lê chú rể giữa phố.

Đoạn clip sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút vô số sự chú ý của cộng động mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với cô dâu khi bị chú rể bỏ rơi vào đúng ngày cưới. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng dù thế nào đi chăng nữa thì hành vi dùng xích sắt trói chú rể của cô gái là rất bạo lực.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Dù xảy ra chuyện gì cũng không nên kéo lê nhau như vậy, trông thật đáng xấu hổ";

"Khổ thân cô dâu, chắc cũng không hề muốn làm tới bước này";

"Trói kiểu này thì có kéo được về cũng không có cái đám cưới hoàn chỉnh nào được đâu".

Tác giả: Linh Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok