Video

Clip: Tài xế dùng chân lái ô tô, tay 'bận' âu yếm bạn gái

Mặc dù đang điều khiển xe trên đường cao tốc nhưng tài xế lại thản nhiên ngả ghế lái ra sau, dùng chân lái xe và tay thì bận âu yếm bạn gái.

Mạng xã hội từng chia sẻ không ít hình ảnh, video quay về những hành vi kém ý thức của tài xế khi điều khiển ô tô, xe máy trên đường. Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục bức xúc về đoạn video quay cảnh một tài xế đang lái xe trên đường cao tốc.

Đoạn video cho thấy, thay vì tay nắm chặt vô lăng, tập trung lái xe thì tài xế này lại thản nhiên ngả lưng ghế lái ra sau. Chưa hết, chân anh ta còn đạp lên vô lăng trong khi tay thì bận âu yếm bạn gái ngồi ghế bên cạnh.

Cuối đoạn video, cô bạn gái có vẻ cảm thấy sợ hãi với cách lái của bạn trai nên đề nghị đổi lái: "Hay để em lái cho nhé". Tuy nhiên, nam tài xế vẫn không nói gì, càng nắm chặt tay bạn gái hơn như một lời khẳng định "anh vẫn lái xe được, không sao đâu".

Cảnh tượng khiến nhiều người bức xúc vì đây rõ ràng là hành vi coi thường pháp luật, thiếu trách nhiệm với sự an nguy của bản thân và những người tham gia giao thông cùng thời điểm. Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Một số người bình luận:

“Không nói tôi cứ tưởng nam tài xế kia đang ngồi thư giãn trên bờ biển chứ không phải đang lái ô tô, tham gia giao thông trên đường đấy”,

“Thật kém ý thức mà, mệt và muốn âu yếm bạn gái thì tạt vào nhà nghỉ mà nằm ngả lưng một chút. Nhỡ có việc gì xảy ra lại hối hận không kịp”,

“Người quay video sau không nhắc nhở tài xế đi mà còn quay lại video. Như vậy vui lắm sao?”.

Tác giả: Phương An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok