Giới trẻ

Clip: Quanh co nói dối về hóa đơn karaoke 5 triệu, người chồng nhận cú tát trời giáng từ vợ

Khi phát hiện tờ hóa đơn 5 triệu tiền karaoke, người vợ cố bình tĩnh hỏi han để chồng tự "đầu thú". Tuy nhiên, anh chồng lại quanh co nói dối, không thừa nhận về việc ăn chơi của mình nên người vợ đã không còn giữ được bình tĩnh...

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh mâu thuẫn giữa một cặp vợ chồng. Theo đoạn clip này, người đàn ông đã trốn vợ đi hát karaoke, đồng thời mang về hóa đơn "khủng" và bị bắt quả tang.

Khi người truy hỏi thì người chồng vẫn quanh co nói dối khiến người vợ tức giận hơn bao giờ hết.

Khi người vợ phát hiện tờ hóa đơn hát karaoke 5 triệu của chồng liền đến để hỏi người chồng. Trong khi người vợ đang cố bình tĩnh để chồng mình tự "đầu thú" thì cách anh chồng chọn lại là "vừa ăn thanh long vừa nói dối".

Đoạn hội thoại của 2 vợ chồng được ghi lại:

- Người vợ: Bây giờ em để cho anh khai hay là em phải nói thẳng ra?

- Người chồng: Khai cái gì?

- Người vợ: Tối qua anh đi đâu?

- Người chồng: Tối qua anh ngồi chơi.

- Người vợ: Ngồi chơi ở đâu?

Lúc này, dù bị vợ "nắm thóp", biết được sự thật nhưng người chồng vẫn khăng khăng không thú nhận về hóa đơn đi karaoke 5 triệu kia. Cơn tức giận lên đỉnh điểm, người vợ xuống tay tát chồng một cú trời giáng khiến quả thanh long anh này đang ăn dính đầy trên miệng. Sau đó, cô vợ lấy chổi đuổi đánh chồng.

Ông chồng bị vợ tát một cú trời giáng. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Phần lớn cánh mày râu đều tỏ ra đồng cảm với người chồng, bởi vợ mắng chửi, đánh đuổi như thế quả thật cũng có chút đáng thương.

Bên cạnh đó, hội chị em cũng tỏ ra thấu hiểu cho tâm trạng của người vợ khi phát hiện chồng ăn chơi "quá trớn" mà còn quanh co nói dối nữa.

Số khác thì cho rằng, vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, bất đồng là chuyện bình thường. Vậy nên dù có chuyện gì đi chăng nữa, dù là vợ hay là chồng cũng không nên "động tay động chân" như vậy.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok