Giới trẻ

Chuyện tình “chưa gặp mặt đã thương nhớ” của cặp đôi Nghệ An

Dù ở cách xa 300 km, chỉ chuyện trò qua mạng xã hội nhưng Duy Tú và Hương Giang đều dành cho nhau niềm thương mến mãnh liệt, tình yêu của họ cũng đến một cách tự nhiên tựa như sự sắp xếp của nhân duyên.

Nhân vật chính trong bộ ảnh ngọt ngào này chính là Nguyễn Duy Tú (sinh năm 1988) Nguyễn Thị Hương Giang (sinh năm 1993, cả hai cùng đến từ Nghệ An).

Hương Giang vốn có niềm đam mê mãnh liệt với ngành thời trang, thiết kế nên cô quyết tâm theo đuổi con đường này đến cùng. Hiện Hương Giang đang là cô chủ nhỏ của cửa hàng váy cưới, chính Duy Tú là người luôn ủng hộ hết mình và tiếp thêm động lực để Giang nỗ lực hiện thực hóa những dự định.

Cặp đôi này quen nhau cách đây 4 năm qua mạng xã hội, lúc đó Hương Giang đang học ở Hà Nội, còn Duy Tú làm việc tại quê nhà.

Hương Giang chia sẻ: “Trong suốt 3 tháng dù chưa hề gặp mặt nhưng hai đứa nói chuyện, chia sẻ như những người thân quen, cứ thế tình yêu đến một cách tự nhiên chẳng ai hay biết”.

Theo lời kể của Hương Giang thì đúng dịp Tết Dương Lịch 2014, Duy Tú dành cho cô hạnh phúc ngập tràn khi bất ngờ xuất hiện ở của phòng Hương Giang.

Từ đó, anh chàng thường sắp xếp công việc để dành thời gian ra thăm người yêu ở Hà Nội, tình cảm của họ cũng lớn dần qua từng ngày.

Với Hương Giang: “Anh không chỉ là người yêu mà còn là người bạn giúp mình vượt qua khó khăn những ngày đầu vừa mở cửa hàng. Ngày ấy áp lực kinh tế, áp lực từ cuộc sống khiến mình mệt mỏi nhưng mình thực sự rất may mắn khi có anh bên cạnh”.

Duy Tú và Hương Giang yêu nhau nhưng chưa bao giờ giận hờn hay cãi cọ lớn. Bởi hơn hết, họ luôn thấu hiểu, trân trọng đối phương, và khi có mâu thuẫn thì cả hai cùng bình tĩnh mà suy xét đúng sai.

Để ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào trong tình yêu, cặp đôi quyết định chọn Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh cưới bình yên trước khi về chung một nhà.

Nhiếp ảnh gia Phan Tuấn Anh, người thực hiện bộ ảnh này cho biết: “Từ ánh mắt, cử chỉ, những cái nắm tay, tất cả cảm xúc của cặp đôi đều rất tự nhiên, chân thật như chính tình yêu của họ”.

Duy Tú và Hương Giang sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 sắp tới.

"Cảm ơn cuộc đời vì đã cho em được gặp, được yêu và được nắm tay anh đi đến cuối con đường”, Hương Giang không ngần ngại dành những lời có cánh gửi đến Duy Tú.

Ảnh: Phan Tuấn Anh (Hipster Studio)

Tác giả: Thi Thi

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok