Giáo dục

Chủ tịch TP Sầm Sơn chỉ đạo điều tra, làm rõ vụ nữ sinh bị đánh hội đồng nhiều lần

Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn đã có chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc một nữ sinh bị đánh hội đồng nhiều lần.

Theo đó, ông Lê Văn Tú, Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn đã có chỉ đạo, yêu cầu cơ quan chức năng xác minh làm rõ trách nhiệm các cá nhân, tập thể có liên quan.

Đồng thời, yêu cầu Công an thành phố chủ trì phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND xã Quảng Đại, UBND xã Quảng Hùng và các đơn vị có liên quan khẩn trương kiểm tra, xác minh làm rõ nội dung, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Sầm Sơn chủ trì tổ chức làm rõ trách nhiệm các tập thể, các nhận liên quan báo cáo kết quả và đề xuất hình thức xử lý các tập thể và cá nhân.

Riêng đối với hiệu trưởng các trường THCS Quảng Đại, THCS Quảng Hùng báo cáo giải trình và đề xuất hướng xử lý vụ việc.

Lãnh đạo TP Sầm Sơn chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào chiều 21/2, nữ sinh T.T.Y.N. đi học về và bị nhóm bạn học gọi vào nhà nói chuyện rồi đóng cửa, tổ chức đánh hội đồng nữ sinh trong khoảng thời gian hơn 40 phút.

Trong khoảng thời gian bị đánh, dù T.T.Y.N. đã yếu sức nhóm nữ sinh vẫn tiếp tục "tra tấn" và mang đi chườm đá, đợi tỉnh lại rồi đánh tiếp. Sau khi bị đánh, T.T.Y.N. đã không đến trường đi học vì trên người có nhiều vết sưng, sốt, buồn nôn.

Kết quả xác minh bước đầu, nhóm học sinh tham gia đánh nữ sinh N. học tại Trường THCS Quảng Hùng, Trường THCS Quảng Hải và một em Cao Thị Yến N (đã bỏ học).

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Tác giả: Đại Văn

Nguồn tin: phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok