Pháp luật

Chủ nhà nghỉ chứa gái mại dâm để tăng thu nhập

Để tăng thêm khách cho nhà nghỉ, Nguyễn Thị Liên thỏa thuận với gái bán dâm khi nào có khách mua dâm sẽ cho số điện thoại để liên hệ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Liên (SN 1970, trú tại xã Đại Đồng, Thạch Thất) về tội "Chứa mại dâm".

Đối tượng Nguyễn Thị Liên.


Theo tài liệu điều tra, Nguyễn Thị Liên đang hoạt động kinh doanh nhà nghỉ trên địa bàn. Khoảng cuối tháng 12/2020, để tăng thêm khách cho nhà nghỉ, Liên thỏa thuận với gái bán dâm khi nào có khách mua dâm sẽ cho số điện thoại để liên hệ.

Khách mua dâm có thể trả tiền trực tiếp cho gái bán dâm hoặc đưa cho Liên. Sau khi thanh toán, gái bán dâm sẽ phải trả cho Liên 100.000 đồng tiền phòng.

Ngày 26/1/2021, Công an huyện Thạch Thất kiểm tra nhà nghỉ của Liên đã phát hiện tại 2 phòng nghỉ có 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Công an huyện Thạch Thất đã bắt giữ Nguyễn Thị Liên. Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Thạch Thất đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Tác giả: Tiến Nguyên

Nguồn tin: Báo Dân Trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok