Pháp luật

Chồng đợi tại cổng bệnh viện, đâm chết vợ rồi tự sát

Ngồi trước cổng bệnh viện Đa khoa Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, thấy vợ xuất hiện, Hải bất ngờ rút dao từ trong người ra đâm chết vợ rồi tự sát.

Chiều 29/3, thông tin từ Công an huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h cùng ngày, Nguyễn Văn Hải, trú tại khối 1, thị trấn Hương Khê ngồi uống nước để đợi vợ trước cổng bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê. Khi thấy vợ của mình là chị N. tới bệnh viện để khám bệnh thì Hải liền giữ lại. Lúc này, vợ chồng Hải xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi kịch liệt với nhau.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Bất ngờ, Hải đã rút dao từ trong người đâm nhiều nhát vào bụng vợ. Sau khi bị đâm, người vợ vùng chạy được khoảng 5m thì gục xuống đất. Tiếp đó, Hải dùng dao tự đâm vào bụng mình, khiến mọi người chứng kiến sự việc bàng hoàng.

Ngay sau đó, 2 vợ chồng Hải được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị N. đã tử vong. Hiện tại, Hải đã được chuyển xuống bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để tiếp tục cấp cứu.

Theo nguồn tin của PV, chị N. vừa đi nước ngoài trở về, thời gian gần đây vợ chồng Hải thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Nhận được thông tin, Công an thị trấn Hương Khê, Công an huyện Hương Khê kịp thời có mặt, phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tác giả: Xuân Chinh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok