Giải trí

Chồng đầu lái xe trong clip quảng cáo, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xin lỗi khán giả

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lên tiếng sau khi hình ảnh cả hai chồng đầu lái xe máy, không đội mũ bảo hiểm trong đoạn clip quảng cáo gây xôn xao dư luận.

Hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đưa ra lời xin lỗi sau vụ chồng đầu lái xe máy, không đội mũ bảo hiểm trong clip quảng cáo gây xôn xao.

Đây là lần đầu tiên hai anh em lên tiếng sau 1 tuần xảy ra sự cố. Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cho biết mặc dù cơ quan điều tra đã có kết luận đây không phải là vụ việc mang tính chất hình sự, nhưng với bản thân Cơ - Nghiệp vẫn cảm thấy rất áy náy vì đã làm khán giả bận lòng.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lên tiếng xin lỗi sau vụ việc chồng đầu lái xe máy, không đội mũ bảo hiểm trong đoạn clip quảng cáo gây xôn xao dư luận.

"Với tư cách là nghệ sĩ từng được nhiều người yêu mến và tin tưởng, Cơ - Nghiệp tự thấy mình không thể im lặng mà phải có trách nhiệm gửi lời xin lỗi thành thật nhất tới mọi người. Đồng thời, Cơ - Nghiệp cũng chân thành cảm ơn những người đã luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ anh em.

Cho dù bất cứ việc gì xảy ra, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Cơ - Nghiệp cũng sẽ cố gắng để làm tròn nghĩa vụ công dân, làm tốt vai trò của người nghệ sĩ để có thể được tiếp tục cống hiến và yêu thương. Một lần nữa chân thành xin lỗi và cảm ơn tất cả", Quốc Cơ - Quốc Nghiệp viết.

Lời xin lỗi của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thu hút sự chú ý của công chúng. Dưới bài viết, nhiều khán giả bày tỏ sự tin tưởng, nhắn nhủ cả hai rút kinh nghiệm, cân nhắc và xem xét kỹ hành động của mình: "Rất thông cảm cho 2 bạn. Vẫn ngưỡng mộ 2 bạn vì nghề nghiệp không ai muốn như vậy! Yên tâm giữ gìn sức khỏe tinh thần để tiếp tục phấn đấu cho nhiều công việc sắp tới"; "Nghệ sĩ chân chính là luôn tôn trọng khán giả. Chúc hai con luôn thành công trong sự nghiệp"; "Không phạm lỗi nhưng làm gì phản cảm có thể người trẻ sẽ bắt chước mình thì vẫn nên tránh. Cám ơn"...

Trước đó, đoạn clip quảng cáo chồng đầu đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm của 2 anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây xôn xao dư luận. Ngay sau đó, phía Công an thành phố Thủ Đức (TP.HCM) tiến hành điều tra, xác minh và nhận định vụ việc là thực hiện quay quảng cáo.

Quá trình thực hiện clip đều được đảm bảo an toàn. (Ảnh cắt từ Clip).

Clip ghi hình ở khu vực có rào chắn, bảo vệ gác chắn không để người không phận sự vào khu vực đang ghi hình, có đội ngũ y tế, có bảo hiểm tai nạn cho toàn bộ đội ngũ sản xuất, diễn viên…

Clip phát hành cũng ghi rõ thông tin khuyến cáo: "Được thực hiện bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp trong khu vực được kiểm soát. Vui lòng người xem không thử theo bất cứ hình thức nào”.

Do đó, Công an Thủ Đức xác định chưa đủ cơ sở pháp lý để áp dụng xử lý vi phạm tại khoản 4 điều 8 Luật Quảng cáo về quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội.

Ngày 26/10, Sở VH-TT TP.HCM cho biết sẽ làm việc với hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp về việc sử dụng hình ảnh chồng đầu đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm gây ảnh hưởng xấu đến ý thức, việc tuân thủ pháp luật của người dân.

Sở VH-TT TP.HCM cho biết sau khi có kết luận của các cơ quan chức năng sẽ có các bước xử lý phù hợp.

Tác giả: LÊ CHI

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok