Cuộc sống

Chết sững phát hiện bố đi nhà nghỉ với “bồ trẻ” bằng tuổi con gái

Tôi bất ngờ nhìn thấy bố tôi ôm eo một cô gái đi ra từ nhà nghỉ. Lúc ấy tôi như ngã qụy, không tin vào mắt mình…

Bạn bè thường ngưỡng mộ tôi có cuộc sống khá đầy đủ, được bố mẹ cưng chiều như một nàng công chúa. Bố tôi làm Giám đốc một công ty của gia đình, mẹ tôi làm công chức trong một cơ quan Nhà nước, còn em trai tôi cũng đang học ở một trường chuyên có tiếng ở Hà Nội.

Mỗi sáng, tôi đều được bố chở bằng ô tô đến trường, nếu bố không đón được thì tôi bắt taxi hoặc Grap để về. Ở nhà bố mẹ tôi luôn đối xử lịch sự và ân cần với nhau. Tôi thực sự hạnh phúc được sống trong điều kiện đầy đủ, gia đình thương yêu nhau.

Tôi bất ngờ nhìn thấy bố tôi ôm eo một cô gái đi ra từ nhà nghỉ (ảnh minh họa- Tiền Phong)

Rồi một hôm tôi đến nhà đứa bạn cùng lớp học nhóm vào buổi tối. Nhà bạn tôi gần một nhà nghỉ cũng khá sang trọng. Lúc ở nhà bạn tôi về, tôi bất ngờ nhìn thấy bố tôi ôm eo một cô gái đi ra từ nhà nghỉ. Lúc ấy tôi như ngã quỵ, không tin vào mắt mình và mong rằng đó không phải là bố. Nhưng khi chiếc ô tô rời khỏi đó, nhìn biển xe thì đúng là xe của bố không lẫn vào đâu được.

Tôi đặt ra rất nhiều giả thiết để phủ nhận hình ảnh mình đã nhìn thấy, rằng bố tình cờ vào đó có việc rồi gặp bạn. Nhưng sự thật không phải như vậy, bố tôi vẫn tiếp tục đi cùng cô gái đó đến nhà nghỉ, mà cô này chắc cũng chỉ hơn tôi vài tuổi.

Từ hôm đó, tôi không thể nào bình thường với bố được. Bố dường như cũng nhận thấy sự thay đổi của tôi nên cố gắng gặng hỏi. Có lúc tôi uất nghẹn, muốn nói rõ với bố hết mọi chuyện nhưng lại thấy giận bố ghê gớm, không muốn mở lời.

Càng giận bố, tôi lại càng thương mẹ. Nhưng lúc này đây tôi chưa biết mình phải làm gì, cũng có lúc tôi nghĩ gặp cô gái kia nói cô ta hãy dừng lại, nhưng thực sự chưa đủ can đảm. Tôi không biết phải làm gì để vừa ngăn được bố ngoại tình, vừa để mẹ không biết?./.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok