Xã hội

Cháy nhà lúc rạng sáng, 4 người mắc kẹt được giải cứu kịp thời

Chiều nay (8/6), Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an TP.HCM cho biết, lực lượng PCCC đã giải cứu thành công 4 người trong vụ cháy nhà dân trên địa bàn Quận 10.

Theo đó, vụ hoả hoạn xảy ra khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, tại một nhà dân trong hẻm đường Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10.

Lực lượng PCCC đã kịp thời giải cứu an toàn 4 người bị mắc kẹt. (Ảnh: PC07)

Phát hiện lửa cháy tại căn nhà trên, người dân trong khu vực đã hô hoán nhau chạy tới phá cửa, dập lửa. Do lửa bùng phát nhanh nên mọi nỗ lực chữa cháy tại chỗ của người dân bất thành.

Hoảng sợ nhiều người trong căn nhà bị cháy và người dân xung quanh đã tháo chạy ra đường Trần Nhân Tôn, tránh hít phải khói độc. Tuy nhiên, tại thời điểm trên, có 4 người trong căn nhà liền kề nhà bị cháy, bị kẹt lại tại tầng 2 ngôi nhà.

Căn nhà xảy ra cháy có diện tích khá hẹp, chật chội. (Ảnh: PC07)

Nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ đã tiếp cận, giải cứu được 4 người ra ngoài an toàn và dập tắt đám cháy ngay sau đó.

Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi 12m2 diện tích căn nhà cùng một số vật dụng sinh hoạt gia đình.

Nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục làm rõ.

Tác giả: Tỷ Huỳnh

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok