Thể thao

Chấn thương nặng, Lukaku có nguy cơ vắng mặt ở vòng loại World Cup

Tai bay vạ gió cho MU lẫn đội tuyển Bỉ, khi tiền đạo đang có phong độ rất tốt trong thời gian gần đây là Lukaku bị chấn thương mắt cá, có nguy cơ lỡ hẹn cả 2 trận đấu tới đây của Bỉ tại vòng loại World Cup 2018.

Kết quả chụp phim mới đây cho thấy Lukaku dính chấn thương mắt cá chân, sau trận MU gặp Crystal Palace tại vòng 7 Premier League cuối tuần qua.

Lukaku bất ngờ dính chấn thương mắc cá chân

Cho dù Lukaku vẫn đang tập trung cùng đội tuyển Bỉ, chuẩn bị cho trận đấu với Bosnia tại Sarajevo và gặp Đảo Cyprus tại Brussels cuối tuần này và giữa tuần sau, nhưng khả năng cầu thủ này ra sân vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Đây không chỉ là thông tin xấu cho đội tuyển Bỉ, mà còn là thông tin không vui đối với MU. Đội bóng thành Manchester hiện đã thiếu chân sút nổi tiếng Ibrahimovic, nay còn có thể vắng thêm Lukaku, thì MU sẽ khuyết mũi nhọn.

HLV Jose Mourinho hy vọng chấn thương của Lukaku không quá nghiêm trọng, bởi trước mặt Lukaku và MU là lịch thi đấu rất căng thẳng từ giữa tháng 10 cho đến tháng 11.

Cụ thể, MU sẽ lần lượt gặp 3 đội bóng mạnh gồm Liverpool, Tottenham và Chelsea ở các vòng đấu tới đây, bắt đầu bằng trận gặp Liverpool tại sân Alfield vào ngày 14/10.

Lukaku hiện đang có phong độ cực cao, anh ghi đến 11 bàn trong 10 trận đấu chính thức gần đây của MU.

Tác giả: Thiện Nhân

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok