Trong tỉnh

Cha con thầy giáo mầm non ở Thanh Hóa gặp nạn thương tâm

Trong lúc chở con trai và cháu gái bằng xe máy đi chơi Tết trở về, thầy giáo một trường mầm non ở Thanh Hóa gặp nạn, khiến cả 3 người tử vong.

Vị trí vụ tai nạn. Ảnh: Người dân cung cấp.


Đầu giờ chiều nay (30/1), tức mùng 9 Tết Quý Mão, ông Hà Tự Nhiên – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bá Thước (Thanh Hóa) cho biết, các cơ quan chức năng đang vào cuộc khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến 3 người tử vong.

Cũng theo ông Nhiên, sáng cùng ngày, một người dân ở xã Lũng Cao (huyện Bá Thước) đi lấy cây chuối rừng cho lợn thì phát hiện có 3 thi thể và 1 chiếc xe máy ở dưới vực sâu, cách mặt đường khoảng 30 mét. Ngay lập tức, người dân đã báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương.

Các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và bước đầu xác định, 3 người tử vong là do tai nạn giao thông.

Danh tính nạn nhân được xác định là thầy giáo Lữ Văn Kế, sinh năm 1982 cùng con trai đang học lớp 5 và 1 cháu gái họ đang học lớp 7. Thầy giáo Lữ Văn Kế là giáo viên Trường Mầm non xã Kỳ Tân, huyện Bá Thước (Thanh Hóa).

“Theo người nhà của thầy Kế cung cấp thông tin, hôm qua là ngày Chủ nhật, thầy Kế đi xe máy chở theo con trai đang học lớp 5 và một cháu gái họ đang học lớp 7 đi chơi Tết.

Lúc rời nhà, người thân nghe thầy Kế nói là đi chơi ở Chùa Ông, thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa. Tuy nhiên, sau đó thầy Kế tiếp tục chở con và cháu lên tỉnh Hòa Bình chơi, rồi vòng về đường Son – Bá – Mười, xã Lũng Cao.

Khi xe đi đến đoạn đường 521B, thuộc địa phận bản Cao, xã Lũng Cao (Bá Thước), thì gặp nạn, khiến cả 3 người tử vong”, ông Nhiên thông tin.

Được biết, chiều qua, khi không thấy cha con thầy giáo Kế về nhà, người thân gọi điện thoại nhiều lần có đổ chuông, nhưng không ai nghe máy. Do đó, gia đình đã báo cáo với chính quyền địa phương và cơ quan công an, để nhờ sự hỗ trợ tìm kiếm thầy giáo Kế.

“Vụ tai nạn thương tâm khiến 3 người tử vong, nên sự việc đã được báo cáo về Công an tỉnh Thanh Hóa. Đầu giờ chiều nay, các cơ quan chức năng đang tập trung khám nghiệm hiện trường, để tìm nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này”, ông Nhiên cho biết thêm.

Tác giả: Hồng Đức

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok