Giải trí

Ca sĩ Quế Vân bất ngờ xuất hiện với khuôn mặt khác lạ

“Mất ăn mất ngủ” vì gương mặt nhiều góc chết, Quế Vân đã quyết định cậy nhờ PTTM để “lên đời” nhan sắc.

Sau thời gian im ắng, nữ ca sĩ Quế Vân khiến ai nấy ngỡ ngàng với nhan sắc vô cùng khác lạ. Gương mặt thon dài, cằm V-line và các nét sắc sảo ngày nào của Quế Vân giờ được thay bằng khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương. Với diện mạo mới, nhiều người nhận xét nhìn Quế Vân trẻ ra vài chục tuổi.

Sự biến hình ngoạn mục của chân dài này lập tức khiến nhiều người nghi vấn cô mới phẫu thuật thẩm mỹ. Không để mọi người phải đoán già, đoán non, Quế Vân thẳng thắn thừa nhận, cô đã cậy nhờ dao kéo để hoàn thiện nhan sắc. Đồng thời, nữ ca sĩ không ngại công khai quá trình “trùng tu” nhan sắc lên trang cá nhân.

Không còn ai nhận ra Quế Vân sau khi PTTM. Nữ ca sĩ được khen trẻ ra chục tuổi.

Chia sẻ với báo Người Đưa Tin, Quế Vân bày tỏ, cô từng “mất ăn mất ngủ” và rất tự ti khi gương mặt nhiều của mình có nhiều góc chết như: gò má hơi cao, đôi mắt nhỏ, hàm to và bạnh,… Chính vì vậy, khi có cơ hội Vân đã quyết định cậy nhờ dao kéo để thay đổi gương mặt.

Thật bất ngờ, sau khi sang Hàn Quốc chỉnh sửa, Quế Vân đã hoàn thành được giấc mơ “lên đời” nhan sắc của mình. Nữ ca sĩ không khỏi vui sướng và hạnh phúc khi được mọi người khen trẻ hơn so với tuổi thật. Quế Vân cũng tiết lộ, cô đã mất nửa tỷ cho công cuộc “đập đi xây lại”.

Trước câu hỏi, phải chăng showbiz hiện nay đang đi ngược khi chuộng “nước sơn” đẹp mà quên mất chất “gỗ” bên trong? Quế Vân cho hay: “Vân nghĩ rằng, trong mỗi con người chúng ta không có ai hoàn hảo cả, thế nên muốn ngoại hình đẹp hơn phải nhờ đến dao kéo. Với thời đại công nghệ hiện nay, chúng ta hãy bỏ cái định kiến phẫu thuật thẩm mỹ không được coi là vẻ đẹp tự nhiên đi, nhưng cũng không nên lạm dụng nhiều quá. Bạn thiếu cái gì thì làm cái đó, đừng quá đòi hỏi phải đẹp giống người này, người kia mà biến mình thành gương mặt không tự nhiên".

Tác giả: Hà Linh

Nguồn tin: Báo Ngôi sao

  Từ khóa: Khác lạ , Quế Vân , Ca sĩ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok