Giải trí

BXH sao được fan quốc tế yêu mến tháng 11: Park Min Young - Yoon Eun Hye tăng hạng, Lee Jong Suk - Park Shin Hye về nhất

Kiểm tra kết quả bảng xếp hạng danh sách ngôi sao truyền hình nổi tiếng, được khán giả quốc tế yêu thích nhất dưới đây!


Sáng ngày 04/12, Rakuten Viki công bố kết quả những ngôi sao mới được yêu thích trên Viki Top Celeb - bảng xếp hạng danh sách hàng tháng của hạng mục diễn viên phim truyền hình hàng đầu được theo dõi và ủng hộ bởi khán giả yêu mến phim Hàn Quốc trong tháng 10. Muốn thần tượng có những vị trí cao bảng xếp hạng, người hâm mộ phải truy cập viki.com (hoặc tải xuống ứng dụng), truy cập trang của họ rồi theo dõi hoặc nhận xét và bình chọn. Theo đó, kết quả là:

Cha Eun Woo của ASTRO trở thành Ngôi sao mới nổi tháng 11 trên Viki Top Celeb. Anh đã đóng trong các bộ phim truyền hình như “My Brilliant Life”, “Revenge Note 1”, và gần đây nhất gây ấn tượng với vai chính trong “My ID Is Gangnam Beauty”.

So với tháng trước, trưởng nhóm SS501 tụt 1 hạng. Trong khi, Yoon Eun Hye lần đầu đứng trong bảng xếp hạng qua vai diễn trong phim ” Love Alert” sau 5 năm vắng bóng.

Sehun cũng lần đầu đứng trong danh sách này và vươn lên đứng thứ 4. Gần đây, nam ca sĩ xuất hiện trong phim “Dokgo Rewind ”. Cha Soo Bin duy trì thứ hạng.

Lee Min Ho tiếp tục đứng 3. Jung So Min tăng lên 2 hạng.

Park Seo Joon duy trì hạng 2. Park Min Young tăng 1 hạng.

Park Shin Hye dẫn đầu.

Lee Jong Suk cũng vẫn đứng nhất.

Tác giả: Hạnh Phạm

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: fan quốc tế , BXH , Sao Hàn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok