Giải trí

Bố nuôi Văn Mai Hương phản ứng gay gắt khi con gái bị phát tán clip nóng

Đàm Vĩnh Hưng - bố nuôi của Văn Mai Hương bức xúc lên tiếng khi con gái bị kẻ xấu đột nhập camera an ninh, phát tán clip nhạy cảm.

Thông tin Văn Mai Hương bị kẻ xấu hack dữ liệu camera an ninh tại nhà riêng, phát tán clip nhạy cảm nhận đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Trong khi Văn Mai Hương vẫn giữ im lặng, thì rất nhiều đồng nghiệp, khán giả đã lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ và kịch liệt lên án hành vi của kẻ xấu.

Giữa “tâm bão”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – bố nuôi của Văn Mai Hương đã lên tiếng bảo vệ con nuôi của mình. Nam ca sĩ vô cùng bức xúc trước hành vi của kẻ bất lương đã hãm hại con mình. “Những kẻ đốn mạt với những suy nghĩ hạ lưu dẫn đến hành động vô lương tâm cần phải bị điều tra và kết tội. Tôi tin là điều này không quá khó đối với an ninh mạng Việt Nam, pháp luật Việt Nam. Cần phải ngăn chặn và trừng trị những kẻ có đầu óc đê tiện này. Những người nghệ sĩ, hay những người bình thường đều cần được bảo vệ. Tôi mong pháp luật vào cuộc để đòi lại công bằng cho con gái tôi. Anh chị em giới văn nghệ sĩ đồng lòng lên tiếng để bảo vệ Văn Mai Hương”, Đàm Vĩnh Hưng gay gắt.

Ít ai biết, Văn Mai Hương chính là con gái nuôi của Đàm Vĩnh Hưng.

Giọng ca “Chén đắng” cũng nhắn nhủ tới Văn Mai Hương rằng, “Con gái! Hãy mạnh mẽ lên! Mọi người luôn bên con! Nhất định là có bố”.

Đàm Vĩnh Hưng cũng kêu gọi mọi người cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu, tránh tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của hacker. Anh nói: “Mọi người hãy là một người văn minh, và lịch sự hơn bọn chúng. Không xem, không chia sẻ. Hãy biết cách đặt mình vào nỗi đau của người bị hại”.

Công chúng từng rất bất ngờ khi biết Văn Mai Hương là con gái nuôi của Đàm Vĩnh Hưng. Thông tin này được chính nữ ca sĩ chia sẻ hồi đầu năm 2018. Tiết lộ về cơ duyên trở thành con gái nuôi của “ông hoàng nhạc Việt”, Văn Mai Hương cho biết: “Cách đây 6 năm, Hương cùng ba Hưng và chị Cẩm Ly có tham gia một dự án quảng cáo. Lúc đó ba Hưng, chị Cẩm Ly vào vai ba mẹ, còn Hương vào vai con. Từ lần hợp tác ăn ý đó, ba Hưng nhận Hương làm con nuôi, và hứa sẽ hỗ trợ nếu Hương cần bất kì sự trợ giúp nào ở cả trong công việc lẫn cuộc sống”.

Suốt những năm qua, dù không chia sẻ về mối quan hệ này, nhưng Văn Mai Hương vẫn luôn coi ba nuôi của mình là tấm gương để mình duy trì đam mê nghề nghiệp.

Tác giả: Hà Linh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok