Cuộc sống

Bị người yêu cũ tống tiền bằng "clip nóng" khi vừa kết hôn

Đang vui vẻ hưởng tuần trăng mật, tôi chết lặng khi nhận được tin nhắn từ gã người yêu cũ, hắn gửi cho tôi một vài bức ảnh nóng khi còn yêu nhau và đe dọa sẽ gửi cho chồng và gia đình chồng tôi biết nếu không đáp ứng yêu cầu của hắn.

Năm nay tôi 27 tuổi và vừa kết hôn được 1 tuần. Chồng tôi là một doanh nhân trẻ thành đạt. Nhiều người nói tôi lấy được anh như "trúng số độc đắc", có lẽ điều này cũng đúng, anh vừa tử tế, tốt bụng lại có kinh tế tốt, là chỗ dựa vững chắc cho vợ con sau này.

Ảnh minh họa, nguồn: KT

Trước khi yêu anh, tôi cũng đã trải qua 2 mối tình. Với mối tình thứ 2, tôi và anh ta đã đi quá giới hạn, nhưng vì nhiều lý do, mà chủ yếu là do tính cách ăn chơi quá đà của anh ta nên chúng tôi đã chia tay. Từ khi chia tay, tôi và anh ta cũng không còn bất cứ liên hệ nào.

Thế nhưng không ngờ, khi biết tin tôi kết hôn với chồng đại gia, anh ta đã gửi cho tôi những bức ảnh, clip nóng của cả 2 trước đây và đe dọa tôi phải đưa 1 khoản tiền nếu không sẽ gửi toàn bộ cho chồng và gia đình chồng tôi biết.

Tôi cũng không dám báo công an, vì sợ ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của chồng và cũng sợ mọi chuyện vỡ lở.

Đã 2 ngày trôi qua kể từ khi hắn ta nhắn tin và đến giờ hắn vẫn tiếp tục thúc giục tôi đưa tiền. Tôi thực sự lo sợ, nhưng không biết phải làm sao, cũng không dám nói với ai.

Tác giả: Tiểu Vy

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok