Giới trẻ

Bị dân mạng chỉ trích 'vợ như ngáo đá', Xuân Bắc có hành động bất ngờ

Giữa 'bão drama' chưa có hồi kết giữa bà xã với Trang Trần, động thái này của Xuân Bắc khiến dân mạng khó hiểu, không biết rằng nam MC đang nghĩ gì?

Ít ngày gần đây, dân mạng "dậy sóng" trước lùm xùm giữa Trang Trần với vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Cả hai liên tục công kích nhau trên mạng xã hội, cao trào là tối 4/5, Trang Trần đòi đánh tay đôi, vợ Xuân Bắc cũng không chịu thua khi liên tục đăng hàng loạt bài viết "đá xéo" Trang Trần không có giáo dục.

Drama giữa vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc với Trang Trần là chủ đề được dân mạng quan tâm những ngày gần đây

Liên quan đến loạt ồn ào chưa có hồi kết, nghệ sĩ Xuân Bắc mới đây đã có động thái bất ngờ. Theo đó trên trang cá nhân, nam MC không chia sẻ bất kỳ bài đăng gì liên quan đến sự việc của vợ.

Thế nhưng trong hình ảnh được chia sẻ mới nhất, dân mạng đã soi ra được điều "bất thường" ở phần bình luận. Cụ thể khi được một tài khoản P.V. cho rằng nam MC có bà xã "như ngáo đá", Xuân Bắc không đáp lời nhưng lại thả cảm xúc "haha" trong bình luận này.

Xem thêm: Vợ Xuân Bắc mỉa mai Trang Trần sau màn tuyên chiến đánh tay đôi, chê bai cách giáo dục của gia đình?

Bài đăng mới nhất của nghệ sĩ Xuân Bắc

Tài khoản P.V. viết: "Anh rõ tử tế hòa đồng mà có mụ vợ như ngáo đá vậy Bắc".

Động thái lạ của Xuân Bắc sau drama giữa vợ với Trang Trần

Động thái của nghệ sĩ Xuân Bắc khiến dân tình xôn xao, không rõ là có phải do nam nghệ sĩ lỡ tay bấm nhầm hay là có chủ đích gì khác chăng?

Hiện vụ việc giữa vợ Xuân Bắc với Trang Trần vẫn đang nhận được sự quan tâm từ dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.Tác giả: Nhật Minh

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Xuân Bắc , Trang trần , Dân mạng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok