Giải trí

Bị chê đăng ít ảnh Subeo hơn Lisa - Leon, Hà Hồ có cách 'đáp trả' thâm sâu đầy thuyết phục?

Thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ấm áp bên gia đình mới cùng 2 con Lisa - Leon nhưng "vắng bóng" Subeo, Hà Hồ bất ngờ bị fan bắt bẻ.

Từ khi hạ sinh cặp đôi Lisa - Leon, Hà Hồ chăm chỉ cập nhật mọi khoảnh khắc đời thường lên trang mạng xã hội. Giờ đây, việc bà xã Kim Lý đăng ảnh chơi đùa cùng các con, quay video trêu chọc hai thiên thần nhỏ đã trở thành thói quen. Trang Instagram của Subeo - Lisa và Leon của nhà Hà Hồ đã đạt gần 200 nghìn lượt theo dõi.

Dù bận rộn với công việc nhưng Hà Hồ luôn dành thời gian cho gia đình. Tuy vậy, vẫn có không ít khán giả cho rằng bà xã Kim Lý ít đăng hình Subeo hơn Lisa và Leon.

Thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ấm áp bên gia đình mới cùng 2 con Lisa - Leon nhưng "vắng bóng" Subeo, Hà Hồ bất ngờ bị fan bắt bẻ.

Cụ thể, có khán giả bình luận: "Nên đăng hình Subeo nhiều hơn". Chia sẻ này nhanh chóng thu hút sự quan tâm và trở thành đề tài bàn luận gây tranh cãi của dân mạng. Theo đó, nhiều người đứng về phía Hà Hồ lên tiếng bênh vực bà mẹ 3 con: "Bạn có thấy chị Hà từng nói giờ đăng ảnh Subeo còn phải hỏi ý kiến bạn ấy không? Mình nghĩ đó cũng là lý do ít đăng", Subeo lớn rồi, anh Cường và chị Hà khi đăng ảnh đều hỏi ý kiến bé",...

Trước loạt bình luận tiêu cực cho rằng có sự thiên vị, Hà Hồ đã ẩn ý khi chia sẻ loạt ảnh con cả chủ động cầm máy chụp ảnh các thành viên gia đình. Điều này cho thấy, Subeo thích đứng sau những bức ảnh của 2 em hơn là xuất hiện trên mạng xã hội.

Trước đó, Hà Hồ cho biết 2 em Leon và Lisa còn nhỏ nên rất chịu hợp tác khi chụp hình còn Subeo tinh nghịch chạy nhảy khắp nơi. Hơn thế nữa, Subeo càng trưởng thành, để chụp và đăng ảnh cậu bé, mẹ Hà cũng phải hỏi ý kiến.

Trước đó Hà Hồ viết tâm thư gửi đến các con đăng kèm loạt ảnh ôm Subeo vào lòng: "Xin lỗi vì mẹ chỉ luôn muốn được ôm các con vào lòng càng nhiều càng tốt, những giây phút ấy không có gì có thể sánh bằng. Các con càng lớn sẽ càng thấy ngại khi bị mẹ ôm hôn trước mọi người, nhưng mẹ không làm khác được. Với mẹ, tình yêu trọn vẹn phải thật đậm sâu từ trái tim và cả những ôm ấp vỗ về".

Tác giả: Phước Xuyên

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Subeo , Hà Hồ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok