Giải trí

Bênh vực Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn đòi kiện Nathan Lee vì bị ảnh hưởng danh dự?

Dòng chia sẻ dài của Cao Thái Sơn ngay lập tức đã nhận được sự thu hút của đông đảo dân mạng.

Mới đây, Cao Thái Sơn đã đăng tải bài viết dài về việc anh bị nhắc đến với những thông tin sai lệch. Nam ca sĩ tuyên bố sẽ khởi kiện Nathan Lee và một người khác vì có những lời lẽ bôi nhọ danh dự của mình.

Cao Thái Sơn cũng cảnh cáo rằng: "Và tôi cũng cảnh cáo người tên N. là chủ tiệm phở tại Mỹ và Nathan Lee. Bất cứ phát ngôn nào của các anh sai sự thật hoặc không có kiểm chứng của tòa án hoặc Bộ Công an Việt Nam ảnh hưởng tới tinh thần và danh dự tôi sẽ là bằng chứng trước tòa tại Việt Nam và tại Mỹ. Tôi sẽ làm việc tới cùng với luật sư riêng của tôi!". Giọng ca Con đường mưa còn chúc đối phương may mắn.

Trước lời tuyên bố của Cao Thái Sơn, trên sóng livestream Nathan Lee đã thẳng thừng đáp trả "Em kiện đi, kiện anh đi mời em. Nhưng em nên nhớ em kiện anh thì sẽ có rất nhiều người kiện lại em. Em không cùng đẳng cấp với anh em đừng có nói ngu".

Hiện, Cao Thái Sơn đã xóa hoặc ẩn dòng trạng thái "đòi kiện tụng" trên nhưng phía Nathan Lee đã có động thái đáp trả. Diễn biến những màn đấu tố qua lại giữa 2 phía Nathan Lee - Cao Thái Sơn diễn ra vô cùng căng thẳng. 2 nam ca sĩ liên tục đưa ra những lời công kích một chiều khiến dân mạng hoang mang và nóng lòng "chờ xem" diễn biến tiếp theo.

Nguyên văn lời chia sẻ của Cao Thái Sơn:

Bn thì vẫn là buồn! Tôi đã tốn một ngày để lội vào vũng bùn thối và giờ nên bước ra để không bị nhuốm bẩn đến đôi chân của mình. Đến cái tuổi cần phải làm việc và hưởng thụ, không phải lo nghĩ nhiều nữa mà hãy sống thật thoải mái bên Mỹ thời gian này, sướng muốn chết mà tự nhiên để ý mấy chuyện linh tinh...

Tôi dám tự hào tuyên bố tất cả tài sản nhà đất là do mình tạo nên. Với những lời nói không căn cứ và không có bằng chứng xác thực nói rằng tôi lừa đảo, tôi hại người thì hôm nay tôi xin tuyên bố rằng. Tôi đã chuẩn bị xong hồ sơ để đối mặt với những kiện cáo với những ai bôi nhọ lên danh dự của tôi, kể cả trên nước Mỹ hay Việt Nam nếu như người nào đưa ra những lời sai sự thật bôi nhọ tới công việc và danh dự của tôi. Và tôi cũng cảnh cáo luôn người tên B.N. (tên thật trên giấy tờ: T.N.) là chủ tiệm phở tại Mỹ và Nathan Lee, bất cứ phát ngôn nào của các anh sai sự thật hoặc không có kiểm chứng của tòa án hoặc Bộ Công An Việt Nam ảnh hưởng tới tinh thần và danh dự tôi sẽ là bằng chứng trước tòa tại Việt Nam và tại Mỹ tôi sẽ làm việc tới cùng với luật sư riêng của tôi. Chúc các anh may mắn.

Tác giả: Diên Vỹ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok