Giải trí

Bầu Thụy muốn đỡ đầu, tạo điều kiện để Hồ Văn Cường xây dựng sự nghiệp

"Ông bầu" bóng đá Nguyễn Đức Thụy đăng đàn cho biết muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường ăn học và xây dựng cho nam ca sĩ ê-kíp như danh ca Ngọc Sơn.

Sau những lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và phía quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung, nam ca sĩ bày tỏ nguyện vọng muốn dọn ra riêng và chấm dứt hợp tác với phía công ty cũ đã gây sự chú ý lớn đến cộng đồng mạng.

Mới đây, "ông bầu" bóng đá Nguyễn Đức Thụy đăng đàn cho biết muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường ăn học và xây dựng cho nam ca sĩ ê-kíp như danh ca Ngọc Sơn.

Bầu Thụy chia sẻ: "Mình thần tượng danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung cùng ca sĩ Hồ Văn Cường.

Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi, chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê-kíp như của anh Ba danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học đại học".

Bầu Thụy ngỏ ý đỡ đầu cho Hồ Văn Cường.

Doanh nhân Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy) hiện là người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam với khối tài sản lên đến 20.420 tỷ đồng. Ngoài ra, ông là người sáng lập Công ty Cổ phần Thaiholdings (THD), Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LPB).

Ông cho biết bản thân rất thần tượng cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường nên muốn chăm lo cho Cường con đường phía trước.

Đề nghị của ông được nhiều người ủng hộ và mong muốn Hồ Văn Cường sẽ tiếp tục với sự nghiệp ca hát của mình. Khán giả hy vọng Cường sẽ thành công trên con đường nghệ thuật.

Ca sĩ Hồ Văn Cường từng được Phi Nhung nhận làm con nuôi.

Không chỉ ông Nguyễn Đức Thụy, ca sỹ Nathan Lee cũng vừa tuyên bố ý định mời Hồ Văn Cường đầu quân cho một công ty giải trí “chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế”.

Trước đó, cũng có một đại gia giấu tên muốn tặng căn nhà 5 tầng cho nam ca sĩ Hồ Văn Cường. Như vậy, đến nay có không ít "đại gia" muốn đứng ra lo lắng cho Hồ Văn Cường trên con đường ca hát và học tập. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn chưa có động thái phản hồi trước những thông tin này.

Tác giả: Trúc Chi (tổng hợp)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: Bầu Thụy , Hồ Văn Cường

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok