Pháp luật

Bắt "tú bà" điều hành đường dây mại dâm nghìn USD liên tỉnh

Giang thường xuyên sử dụng tài khoản Zalo cá nhân lập ra các hội nhóm để kết nối, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm ở nhiều tỉnh, thành phố. Giá mua bán dâm từ 1.000 USD đến 2.000 USD.

Đối tượng Nguyễn Thị Hương Giang (ngồi giữa) và các đối tượng bán dâm

Ngày 30/8, Bộ Công an cho biết Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an vừa phối hợp với Công an TP Hà Nội triệt phá đường dây hoạt động môi giới mại dâm qua mạng internet do Nguyễn Thị Hương Giang (SN 1998), thường trú tại huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương cầm đầu.

Trước đó, ngày 17/8, Tổ công tác do Cục Cảnh sát hình sự chủ trì phối hợp với Công an TP Hà Nội kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn khu đô thị Trung Hòa, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, phát hiện 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Căn cứ vào lời khai của các đội tượng mua, bán dâm và tài liệu thu giữ được, cơ quan điều tra đã ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Hương Giang để đấu tranh, làm rõ.

Hoạt động môi giới mại dâm do đối tượng Nguyễn Thị Hương Giang điều hành trong một thời gian dài, tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước với phương thức, thủ đoạn hoạt động tinh vi, lợi dụng triệt để mạng internet qua các ứng dụng mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Telegram...

Từ đầu năm 2021 đến nay, Giang thường xuyên sử dụng tài khoản zalo cá nhân lập ra các hội nhóm để kết nối, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm ở nhiều tỉnh, thành phố. Giá mua bán dâm từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng/lượt, hoặc từ 1.000 USD đến 2.000 USD.

Người mua dâm sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mang tên Nguyễn Thị Hương Giang. Gái bán dâm được hưởng 30%, Giang hưởng 70% trên tổng số tiền nhận được.

Cục Cảnh sát hình sự đang tiếp tục phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội để đấu tranh mở rộng vụ án.

Tác giả: Minh Châu

Nguồn tin: Báo Phụ nữ Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok