Pháp luật

Bắt tạm giam thầy giáo và người đàn ông 68 tuổi để điều tra việc xâm hại nữ sinh

Sàm sỡ, giao cấu với 2 nữ sinh lớp 5 và lớp 7, thầy giáo Đặng Minh T. và cụ ông 68 tuổi Phan Văn Đ. vừa bị cơ quan chức năng Hà Tĩnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam 4 tháng.

Chiều11-3, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Đặng Minh T. (52 tuổi, giáo viên trường Tiểu học Thụ Lộc) và Phan Văn Đ. (68 tuổi, trú tại thôn Bắc Sơn, xã Phù Lưu) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi của cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện này.

Trường Tiểu học Thụ Lộc nơi thầy T. công tác.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, sau khi nghe con gái mình là cháu H.Y. (học sinh lớp 5, Trưởng Tiều học Thụ lộc) kể lại sự việc bị thầy giáo Đặng Minh T. sàm sỡ khi đi học thêm tại nhà thầy, anh T.Q.N. (bố của em Y.) đã viết đơn tố giác thầy T. lên cơ quan chức năng.

Đến chiều ngày 3-3, Công an huyện Lộc Hà đã tiến hành tạm giữ thầy T. để điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc.

Điều đáng nói, trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng lại tiếp tục nhận được đơn tố cáo của một phụ huynh khác về việc thầy T. còn nhiều lần giao cấu với con gái của mình từng là học sinh cũ của thầy T., hiện đang học lớp 7 tại một trường THCS trên địa bàn, trong quá trình đi học thêm tại nhà thầy ở thôn Thanh Mỹ, xã Phù Lưu.

Từ lời khai của nữ sinh lớp 7 bị thầy giáo cũ dâm ô, mở rộng điều tra vụ án, Công an huyện Lộc Hà đã tiến hành tạm giữ ông Phan Văn Đ. (68 tuổi, trú tại thôn Bắc Sơn, xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) vì đã có hành vi giao cấu với nữ sinh này.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Vĩnh Gia

Nguồn tin: Báo Người Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok