Giới trẻ

Bắt tại trận chồng hẹn hò với nhân tình, người vợ có hành động khiến nhiều người bất ngờ

Trong cuộc sống ngày nay, không thiếu những người vì nhiều lý do khác nhau mà đưa bản thân vào con đường ngoại tình, từ đó làm tổn thương những người thân yêu bên cạnh. Minh chứng cho điều này phải kể tới vụ việc diễn ra tại Chiết Giang, Trung Quốc mới đây.

Theo đó, mạng xã hội xứ Trung lan truyền một clip đánh ghen của cô vợ khi bắt quả tang chồng ngoại tình. Tuy nhiên những người chứng kiến sự việc bất ngờ bởi cách đánh ghen của người vợ không giống các vụ đánh ghen thông thường khác.


Trong nhiều trường hợp, khi vợ bắt gặp chồng ngoại tình, họ sẽ lao vào túm tóc, bạt tai thậm chí lăng mạ người chồng và nhân tình của anh ta. Thế nhưng người vợ này lại có cách đánh ghen được cho là khá văn minh.

Theo trang Sina, cô vợ bắt quả tang chồng chở nhân tình lên phố chơi. Muốn mọi việc rõ ràng, cô chặn xe chồng để ba mặt một lời. Khi thấy cửa xe mở ra, cô vội lao vào trong cơn tức giận.

Nhưng thay vì mắng chửi chồng và nhân tình thậm tệ vì đã phản bội mình, người vợ tiến tới ôm chặt lấy nhân tình của chồng không buông. Việc người vợ im lặng ôm lấy người thứ ba thay vì mắng chửi khiến chính người chồng cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Người vợ tiến tới ôm chặt lấy nhân tình của chồng không buông. Ảnh: Sohu.


Không rõ cả hai đã nói những gì nhưng một lúc sau, họ ôm nhau khóc nức nở trong xe ô tô. Thậm chí nhân tình của chồng còn ôm vai người vợ, tay vỗ về như muốn an ủi. Người chồng cũng đành bỏ ra ngoài để cho hai người phụ nữ "dốc hết tâm tư".

Người chồng liên tục xin lỗi, sau đó vỗ về người vợ. Lúc này người vợ mới oà khóc nức nở khiến những người chứng kiến không khỏi xót xa.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng này đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc. Không ít người chia sẻ bản thân cũng từng rơi vào trường hợp tương tự như cô vợ nên vô cùng đồng cảm. Bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng chắc hẳn người vợ phải dành tình cảm cho chồng mình nhiều lắm, nên khi phát hiện mới có hành động như vậy.

Đồng thời, cũng không ít người cho rằng, hành động của người vợ thực sự rất thông minh. Vừa không làm sự việc ầm ĩ lên theo chiều hướng xấu đi, lại khiến người chồng nhận ra hành vi sai lầm của mình khi làm tổn thương vợ.

"Tôi chưa bao giờ chứng kiến một màn đánh ghen văn minh, ít âm thanh đến vậy. Đây có lẽ là cô vợ bình tĩnh nhất mà tôi từng biết", một người bình luận.

"Nếu đàn ông không có tính lăng nhăng thì dù cô bồ có hấp dẫn cỡ nào họ cũng sẽ vượt qua được cám dỗ. Những kẻ ngoại tình là những kẻ không xứng đáng được tha thứ. Nhưng cũng không vì vậy mà "con giáp thứ 13" tự cho mình vô tội”, một người khác chia sẻ.

Tác giả: Như Quỳnh (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: nhân tình , đánh ghen

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok