Pháp luật

Bắt quả tang 7 "chân dài" đang bán dâm và kích dục tại cơ sở massage

Theo báo Người lao động, ngày 8/3, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng liên quan đến 6 cơ sở Massage điều nhân viên bán dâm cho khách.

4 đối tượng bị tạm giữ gồm: N.T.M.D (17 tuổi), N.CT. (23 tuổi) để điều tra về hành vi chứa mại dâm; N.H.T. (28 tuổi) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm và T.A.T. (39 tuổi, tất cả cùng ngụ tỉnh Đắk Lắk) về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

"Chân dài" bị bắt quả tang bán dâm. Ảnh: Người lao động

Theo báo Đại Đoàn Kết, khoảng 22h ngày 1/3, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đồng loạt kiểm tra 6 cơ sở massage trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột và huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk. Tại đây, lực lượng Công an đã bắt quả tang 7 cô gái đang có hành vi bán dâm và kích dục cho khách. Tất cả gái bán dâm này đều là nhân viên làm việc tại các quán massage trên.

Cũng theo nguồn tin, trong quá trình điều tra, cơ quan công an đã thu giữ nhiều tài liệu thể hiện T.A.T là chủ cơ sở Massage Ba Gù 2 ở huyện Krông Ana có cho nhiều người vay với số tiền 110 triệu đồng, lãi suất từ 5.000 đồng đến 20.000 đồng/1 triệu/1 ngày, thu lợi gần 200 triệu đồng.

Do đó, cơ quan điều tra đã tạm giữ T. về hành vi “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục được điều tra mở rộng để xử lý theo quy định pháp luật.

Tác giả: Hoàng Yên (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: massage , kích dục , bán dâm

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok