Trong tỉnh

Bắt quả tang 19 đối tượng đánh bạc và sử dụng ma túy

Ngày 14/1, thông tin từ Công an huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã phát hiện và bắt giữ 11 con bạc đang sát phạt nhau dưới hình thức 3 cây cầm chương.

Các con bạc bị công an huyện Hoằng Hóa bắt giữ. Ảnh: TTXVN phát

Tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ gần 100 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan.

Trước đó, Công an huyện Hoằng Hóa nhận được tin báo từ cơ sở có một ổ nhóm đang đánh bạc tại nhà Lê Viết Mạnh, sinh năm 1972, thường trú tại xã Hoằng Đức, huyện Hoằng Hóa. Qua triển khai các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã đột kích vào nhà Lê Viết Mạnh và bắt được 11 đối tượng kể trên, thu giữ gần 100 triệu đồng cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Cũng trong ngày 14/1, Công an huyện Hoằng Hóa cho biết, đã bắt quả tang 8 đối tượng (gồm 4 nữ, 4 nam) đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại một phòng trong một nhà nghỉ trên địa bàn xã Hoằng Đạo, huyện Hoằng Hóa.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 1 gói ma túy tổng hợp dạng đá, 1 đĩa sứ, 1 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá và nhiều tang vật khác có liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy. Qua test nhanh các đối tượng này đều dương tính với ma túy.

Hai đối tượng Lê Trọng Thái (trái) và Lê Ngọc Hải tổ chức sử dụng ma túy. Ảnh: TTXVN phát

Được biết hai đối tượng đứng ra tổ chức sử dụng ma túy là Lê Trọng Thái, sinh năm 1999, ở xã Hoằng Thịnh và Lê Ngọc Hải, sinh năm 1984 ở xã Hoằng Thành (huyện Hoằng Hóa).

Hai vụ việc trên đang được các lực lượng chức năng tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tác giả: Trịnh Duy Hưng

Nguồn tin: baotintuc.vn

  Từ khóa: quả tang , đánh bạc , thanh hóa

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok