Pháp luật

Bắt nhóm khách đâm chém ở quán karaoke Vạn Phát

Ngay khi vụ việc xảy ra ở quán karaoke, công an tiến hành làm việc, tuy nhiên một số đối tượng đã bỏ trốn nhưng đã bị công an bắt giữ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngày 12-8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ bắt giữ 4 đối tượng liên quan đến vụ cố ý gây thương tích tại 1 quán karaoke trên địa bàn quận Thốt Nốt khi đang lẩn trốn tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

6 đối tượng cố ý gây thương tích bị công an bắt giữ. Ảnh: Công an Cần Thơ

Khoảng 2 giờ ngày 9-8, tại quán karaoke Vạn Phát (phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ), nhóm của Hồ Minh Sơn (33 tuổi; chủ quán karaoke) đang ngồi nhậu thì nhóm của Trà Văn Tình (31 tuổi; ngụ quận Thốt Nốt) đến thuê phòng hát.

Vào phòng được 5 phút, nữ nhân viên quán tên Đ.Y.N nói với Sơn bị khách đánh. Sau đó Thái Văn Dũng (nhóm của Tình) từ phòng karaoke bước ra nói chuyện với Sơn. Cả hai lời qua tiếng lại dẫn đến đánh nhau.

Tình rút dao rượt đuổi nhóm người của Sơn, tuy nhiên, nhóm của Sơn gồm: Nguyễn Tấn Kiệt; Nguyễn Văn Anh Kiệt; Nguyễn Huỳnh Đức; Nguyễn Tấn Duy lao tới đánh nhóm của Tình. Tình rút dao đâm 4 người trong nhóm của Sơn gây thương tích nặng.

Sau khi gây án, nhóm này đã bỏ trốn. Riêng 4 người bị thương được đưa đi cấp cứu, hiện sức khỏe đã ổn định.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an quận Thốt Nốt tiến hành làm việc nhưng có một số đối tượng đã bỏ trốn. Đến sáng 12-8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ phối hợp Công an quận Thốt Nốt bắt được 4 đối tượng gây án ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trước đó, công an đã tạm giữ 2 đối tượng trong nhóm của Tình là Nguyễn Hoàng Khánh và Lê Vĩ Khang.

Tác giả: L.Khánh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok