Pháp luật

Bắt nhanh nghi phạm hại cháu ruột khi đang tìm cách trốn vào Nam

Ngày 18/6, thông tin từ Công an xã Tiên Cường (huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) cho biết, đã bắt được nghi phạm liên quan đến cái chết của anh T.C.N (SN 1991, trú tại Tổ dân phố Phúc Hải 1, phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng).

Trước đó như tin đã đưa, khoảng 6h30 ngày 17/6, người thân trong gia đình phát hiện anh T.C.N tử vong trên giường, bên cạnh có dụng cụ giống kích điện và nhiều dấu hiệu nghi vấn bị sát hại, đã trình báo Cơ quan Công an.

Làm việc với Cơ quan Công an, người nhà nạn nhân cho biết, đối tượng tình nghi có tên Trần Hữu Côn là chú ruột của nạn nhân (59 tuổi, hiện trú tại phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Nghi phạm Trần Hữu Côn.


Ông Trần Hữu Côn mới về thăm quê (phường Đa Phúc), trong đêm 16/6, ông Côn ngủ ở nhà nạn nhân, đến sáng 17/6 khi người nhà phát hiện anh T.C.N tử vong thì ông Côn không có mặt, mọi liên lạc với ông này đều không thực hiện được.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an xác định nghi phạm liên quan đến cái chết của anh T.C.N chính là Trần Hữu Côn, đã phát đi thông báo truy tìm.

Vào sáng ngày 18/6, tại khu vực ngã tư Hòa Bình quốc lộ 10 (đoạn qua xã Tiên Cường), người dân phát hiện một người đàn ông có đặc điểm giống như mô tả trong thông báo truy tìm, đã báo tin cho Công an.

Lực lượng Công an xã Tiên Cường áp giải nghi phạm Trần Hữu Côn (khoanh đỏ) về trụ sở.


Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Tiên Cường ngay lập tức có mặt. Lúc này nghi phạm đang lên một chiếc xe khách hành trình vào miền Nam định tẩu thoát, nhưng lực lượng Công an cùng sự hỗ trợ của người dân đã kịp thời khống chế, bắt giữ.

Qua xác minh nhanh nhân thân, Công an xã Tiên Cường xác định đối tượng tình nghi là Trần Hữu Côn, đã đưa về trụ sở bàn giao cho Ban chuyên án.


Tác giả: Văn Minh

Nguồn tin: cand.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok