Pháp luật

Bắt giữ 2 đối tượng trong ổ nhóm chuyên cướp giật tài sản phụ nữ

Lợi dụng buổi trưa vắng người, 2 đối tượng Trường và Hải đi xe máy không biển kiểm soát, đeo khẩu trang bịt mặt, phát hiện thấy phụ nữ nào đeo túi xách thì chúng cho xe áp sát và cướp giật.

2 đối tượng Trường (ảnh trái) và Hải cùng tang vật

Sáng 22/9, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, ngày 20/9 vừa qua, Công an huyện Nông Cống đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng Đặng Xuân Trường (SN 1996) và Phạm Bá Hải (SN 1998) đều ở phường Quảng Châu, TP. Sầm Sơn về hành vi cướp giật tài sản.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận từ cuối tháng 8/2018 đến khi bị bắt, chúng đã gây ra hàng chục vụ cướp giật tài sản của phụ nữ khi đi xe máy trên dọc tuyến quốc lộ 45. Thủ đoạn của 2 đối tượng này là lợi dụng buổi trưa vắng người, đi xe máy không biển kiểm soát, đeo khẩu trang bịt mặt. Khi phát hiện thấy phụ nữ nào đeo túi xách thì cho xe áp lại và cướp giật. Toàn bộ số tài sản cướp giật được gồm tiền, điện thoại di động và các tài sản có giá trị, các đối tượng mang đi bán rồi chia nhau đi chơi cờ bạc, lô đề.

Được biết, đây là 2 đối tượng trong ổ nhóm chuyên cướp giật tài sản của người đi đường trên quốc lộ 45 đoạn qua địa bàn huyện Quảng Xương và Nông Cống.

Công an huyện Nông Cống đang tiếp tục điều tra, làm rõ để đưa các đối tượng nói trên ra xử lý nghiêm trước pháp luật. Ai là bị hại của các đối tượng cướp giật có đặc điểm, thủ đoạn hoạt động như trên thì liên hệ với Công an huyện Nông Cống để được giải quyết.

Tác giả: Vân Cường

Nguồn tin: Báo Nhân đạo và Đời sống

  Từ khóa: 2 đối tượng , bắt giữ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok