Pháp luật

Bắt đối tượng giết người tàn tật

Do mâu thuẫn trong sinh hoạt, em trai đã dùng dao giết người anh trai tàn tật câm điếc của mình.

Ngày 4/2, Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã bắt tạm giữ đối tượng A Long, kẻ cầm dao giết A Lư là người tàn tật câm điếc xảy ra tại làng Chờ, xã Ya Ly, huyện Sa Thầy.

Đối tượng A Long tại cơ quan công an.



Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 15 giờ ngày 19/01/2025, A Long sau khi đi uống rượu về nhà, thấy mẹ đang chăm sóc cho anh trai là A Lư (là người tàn tật, câm điếc) nên xảy ra cãi vã với mẹ. A Long bực tức vì A Lư tàn tật, ăn nằm vệ sinh tại chỗ trong nhiều năm, không làm được việc gì nên đã nảy sinh ý định giết A Lư. Sau đó, A Long vào bếp lấy 01 con dao và dùng dao đâm nhiều phát vào cổ và ngực của A Lư khiến A Lư tử vong.

Hiện, A Long đã bị bắt giữ về tội “giết người”; Công an tỉnh Kon Tum đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả: Phương Đông - Mai Trung

Nguồn tin: kinhtedothi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok