Giới trẻ

Bạn bè vui quá trong ngày cưới làm điều này khiến chú rể phải nhập viện và lời cảnh báo cho bất cứ ai

Mọi người ngao ngán với cách ăn mừng của nhóm bạn dẫn đến điều đáng tiếc.

Đám cưới, ăn hỏi là những ngày vui nhất của cô dâu, chú rể, gia đình và bạn bè. Việc ăn uống, nhậu nhẹt trong những ngày vui này là không tránh khỏi. Nhưng việc vui quá đà đôi khi cũng có thể dẫn đến những tình huống "khó đỡ".

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ câu chuyện về trường hợp chú rể bị gãy tay sau màn khó đỡ từ nhóm bạn. Người chia sẻ viết: "Bạn bè vui quá nay ăn hỏi mai cưới.... Trót tung chú rể lên và ........KHÔNG ĐỠ được, gãy đúng tay đeo nhẫn mới nhọ, không biết mai về rước dâu được không".

Vì tình trạng gãy tay như vậy nên phải bàn bạc việc rước dâu rồi mới mổ hay mổ rồi mới rước dâu. "Gia đình đang bàn bạc là về mai rước dâu xong lên mổ vì mổ xong bsi ko cho xuất viện luôn", một người nói.

Đây có lẽ là tình huống ngoài dự kiến của cô dâu chú rể cũng như gia đình. Tuy nhiên, câu chuyện này cũng là lời cảnh tỉnh cho những màn vui mừng quá đà khi có chuyện vui trong gia đình. Việc tung hứng trên cao khi có chuyện vui có thể mang lại niềm phấn khích nhưng chỉ một chút sơ sẩy cũng dẫn tới thảm họa như gãy tay, gãy chân, nặng hơn là chấn thương sọ não, hôn mê phải đi cấp cứu hoặc thậm chí là tử vong nếu vết thương và cú va chạm dưới mặt đất quá mạnh.

Việc bị gãy tay có lẽ cũng là điều không ai muốn nhưng rõ ràng nó sẽ làm ảnh hưởng đến ngày vui của đôi trẻ.

"Ai còn thích kiểu tung hứng như vậy thì dừng lại ngay, tưởng vậy là vui, đúng là vui thật nhưng nếu gặp hậu quả thế này thì cô dâu chú rể mệt mỏi nhất", một người chia sẻ.

Một người khác cho rằng: "Ngày vui thì nên giữ gìn, không phải chuyện tung hứng kiểu này mà còn có màn ép nhau uống rượu cũng gây nên những hậu quả khôn lường cho sức khỏe nữa. Hãy suy nghĩ một chút trước khi ép người khác uống rượu".

Tác giả: AM

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok