Xã hội

Bà nội và bố cùng mất ở quê, chiến sỹ cảnh sát cơ động chịu tang nơi chống dịch

Đang làm nhiệm vụ chống dịch ở Bắc Giang, Thượng úy Lê Nhữ Hoàng, cán bộ Tiểu đoàn CSCĐ số 4, Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ nhận được tin giữ bà nội và bố mất đột ngột. Không thể về chịu tang, anh được đồng đội lập bàn thờ bái vọng từ xa.

Sáng 16/6, tại hội trường UBND xã Thái Đào, huyện Lạng Giang (Bắc Giang), Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) cùng lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức bàn thờ vọng để Thượng úy Lê Nhữ Hoàng, chịu tang bà nội và bố.

Lãnh đao công an tỉnh Bắc Giang đến động viên, chia sẻ với Thượng uý Hoàng.

Thượng úy Lê Nhữ Hoàng (quê ở tỉnh Thanh Hóa) là một trong 220 CBCS của Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ (đóng tại tỉnh Thanh Hóa) được tăng cường, hỗ trợ Công an tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch COVID-19. Thượng uý Hoàng được phân công về làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát xã Thái Đào, huyện Lạng Giang.

Chiều 15/6, Thượng úy Hoàng nhận tin bà nội qua đời tại quê nhà do tuổi cao, sức yếu. Tiếp đó, đến 19 giờ 30 cùng ngày, bố của Thượng úy Hoàng ở phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) trong khi nhập quan cho mẹ đã bị đột quỵ và qua đời ngay sau đó tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Đồng đội cùng đơn vị chia sẻ nỗi đau mất người thân với Thượng úy Hoàng

Thượng uý Hoàng có anh đang làm công nhân tại TPHCM (nơi cũng đang bùng phát dịch COVID-19) nên cũng không thể về quê chịu tang bà và bố được. Vợ Thượng úy Hoàng không có việc làm ổn định, hai con còn nhỏ.

Trong hoàn cảnh đó, đơn vị nơi Thượng uý Hoang công tác đã cử một tổ công tác đang làm nhiệm vụ ứng trực tại tỉnh Thanh Hóa về thành phố Sầm Sơn để cùng tổ chức lễ viếng, an táng cho người thân Thượng uý Hoàng.

Lãnh đạo các cơ quan công an tỉnh Bắc Giang và các đơn vị đã đến viếng, chia buồn và động viên Thượng úy Lê Nhữ Hoàng vượt qua nỗi đau này.

Tác giả: Long Vân

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok