Xã hội

“Bà hỏa” thiêu rụi kho chứa bông rộng gần 1000 mét vuông

Vào khoảng 9h sáng nay, một kho chứa bông rộng khoảng 1000m2 của Công ty CP Nam Tiệp, đóng tại lô 22, đường D2, Cụm Công nghiệp An Xá, xã Lộc An, thành phố Nam Định, bất ngờ bốc cháy dữ dội. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng toàn bộ kho chứa bông gần như bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h sáng nay, một số công nhân phát hiện khói đen bốc lên từ khu kho bông của Công ty CP Nam Tiệp. Nhiều người hô hoán nhau để dập lửa và báo lên lực lượng Cảnh sát PCCC.

Hơn 30 cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC, phối hợp với lực lượng khác tham gia dập lửa

Nhận được tin báo, chỉ vài phút sau, lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Nam Định đã điều 5 xe chữa cháy chuyện dụng, hơn 30 cán bộ, chiến sĩ, phối hợp với lực lượng khác tham gia dập lửa. Tuy nhiên công tác chữa cháy gặp khá nhiều khó khăn khi nguyên liệu trong kho đều là sợi bông dễ bén lửa, đám cháy lan ra gần hết khu nhà kho rộng khoảng 1000m2.

Công tác chữa cháy gặp khá nhiều khó khăn khi nguyên liệu trong kho đều là sợi bông dễ bén lửa, đám cháy lan ra gần hết khu nhà kho rộng khoảng 1000m2.

Vụ hỏa hoạn đã làm sập một phần tường xây phía ngoài nhà kho chứa bông, sau đó dàn kèo thép và toàn bộ mái tôn phía trong nhà kho cũng đổ sập. Phía lực lượng PCCC đã phải phá toàn bộ các cửa sổ, đưa vòi nước qua các cửa sổ này để phun vào bên trong. Đến khoảng 10h30’, ngọn lửa cơ bản đã được dập tắt.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng toàn bộ số hàng hóa trong kho đều bị thiêu rụi

Rất may là vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng toàn bộ số hàng hóa trong kho đều bị thiêu rụi. Phía lực lượng chức năng đã phong toả hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Tác giả: Đức Văn

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok