Xã hội

Bà hỏa thiêu rụi cửa hàng “Thế giới túi xách thời trang”

Phát hiện ngọn lửa bốc ra từ một cửa hàng bán túi xách nữ, người dân đã điện thoại báo cơ quan chức năng, đồng thời đập vỡ cửa kính để dập lửa và tri hô mọi người. Tuy nhiên, do cửa hàng này chuyên bán túi xách nữ nên ngọn lửa lan quá nhanh, đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa bên trong cửa hàng.

Vào khoảng 23h30’ đêm 22/4, tại cửa hàng “Thế giới túi xách thời trang”, có địa chỉ 7/60 nằm cạnh đường Trần Phú, thành phố Nam Định đã xảy ra hỏa hoạn.

Ngọn lửa bốc lên từ cửa hàng thế giới túi xách thời trang lúc 23h30 đêm ngày 22/4
Ngọn lửa bốc lên từ cửa hàng thế giới túi xách thời trang lúc 23h30' đêm ngày 22/4

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm nói trên, một người dân đi đường nhìn thấy ngọn lửa đang bốc lên tại cửa hàng “Thế giới túi xách thời trang” đã lập tức tri hô mọi người và điện thoại cho cảnh sát PCCC 114.

Người dân đã đập cửa kính, dùng nước hắt vào đám cháy nhưng do ki ốt này bán túi xách nữ, ngọn lửa lan vào hàng hóa khiến đám cháy ngày càng lớn. Khoảng 5 phút sau, Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Nam Định điều 2 xe chuyên dụng và gần 20 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa.


Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Nam Định điều 2 xe chuyên dụng và gần 20 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa

Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Nam Định điều 2 xe chuyên dụng và gần 20 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa

Do cửa hàng này nằm cạnh với một cửa hàng làm quảng cáo nên cơ quan chức năng đã tiến hành cắt mái nối giữa cửa hàng bị cháy với cơ sở liền kề để sơ tán hàng hóa, vật liệu dễ cháy, ngăn chặn ngọn lửa lan rộng. Đến gần 1h sáng ngày 23/4, ngọn lửa mới hoàn toàn bị dập tắt.

Toàn bộ hàng hóa và tài sản trong bên trong đều đã bị hỏa hoạn thiêu rụi. Ước tính sơ bộ thiệt hại chỉ riêng về hàng hóa trong ki ốt đã lên đến vài trăm triệu đồng.

Toàn bộ hàng hóa và tài sản trong bên trong đều đã bị hỏa hoạn thiêu rụi.
Toàn bộ hàng hóa và tài sản trong bên trong đều đã bị hỏa hoạn thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng tỉnh Nam Định tiến hành làm rõ.

Tác giả: Đức Văn

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok