Du lịch

Ăn quá nhiều, khách bị nhà hàng buffet cấm cửa

Vận động viên trẻ người Đức vừa bị một nhà hàng buffet sushi cấm cửa vì ăn quá nhiều gây bất lợi cho việc kinh doanh của cửa hàng.

Bobrowski, 30 tuổi, không chỉ là kỹ sư phần mềm mà còn là vận động viên 3 môn phối hợp và đang phải ăn kiêng đặc biệt trong khóa huấn luyện. Do đó, anh ta phải nhịn ăn khoảng 20 giờ mỗi ngày.

Nhà hàng Running Sushi quyết định cấm cửa khách hàng vì anh ta ăn quá nhiều. Ảnh: Odditycentral

Cuối tuần vừa rồi, Jaroslav Bobrowski và bạn gái đã ăn ở nhà hàng buffet Running Sushi ở Landshut, bang Bavaria, Đức. Anh ta chỉ phải trả khoảng 16 euro (hơn 430.000 VND) để ăn hết gần 100 đĩa sushi trong khoảng 1,5 giờ đồng hồ.

Jaroslav Bobrowski ăn hết gần 100 đĩa sushi trong khoảng 1,5 giờ đồng hồ.Ảnh: Odditycentral

Jaroslav Bobrowski vô cùng kinh ngạc bởi quyết định của nhà hàng và đã lên tiếng. Sau đó, chủ nhà hàng đã đưa ra lời giải thích rằng: “Người bình thường chỉ ăn trung bình khoảng 20 - 25 đĩa sushi nhưng Bobrowski lại ăn tới 100 đĩa, nghĩa là gấp 4-5 lần người bình thường. Điều này là không bình thường. Nó thực sự gây ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của nhà hàng. Chúng tôi không thích phải đuổi khách hàng của mình nhưng trong trường hợp này thì buộc phải làm như vậy. Vì băng chuyền thiếu hụt đồ ăn sẽ khiến những thực khách khác cảm thấy khó chịu”.

Câu chuyện của Bobrowski đã gây bão, lan truyền trên khắp mạng xã hội của Đức. Những người bạn đã chúc mừng anh về thành tích này. Tuy nhiên, sau đó, Bobrowski bị các nhà hàng khác cảnh giác cao độ. Vận động viên trẻ nói rằng có một nhà hàng sushi khác ở Landshut cũng nhìn thấy rõ sự ham ăn của anh ấy, nhưng thay vì cấm cửa, họ đã tế nhị hỏi anh ta liệu có muốn gọi đồ uống khác với tất cả đồ ăn đó không? Vì vậy, anh chàng đã gọi thêm đồ uống và có thể ăn thoải mái cho tới khi no căng bụng.

Tác giả: Mai Phương

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok