Bắp cải giàu chất xơ và kali, ít calories, giúp tiêu đốt mỡ thừa hiệu quả. |
Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, bí ngô có chứa nhiều thành phần giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, hạn chế tích trữ đường dưới dạng chất béo, rất có ích cho quá trình giảm cân. |
Giá đỗ giúp loại bỏ cholesterol và chất béo tích tụ trong cơ thể hữu hiệu, đồng thời thanh nhiệt, giải độc, rất tốt cho da. |
Trong khoai lang có rất nhiều chất dinh dưỡng, beta-carotene, vitamin A, C, các vitamin nhóm B, magie, mangan, kali, chất xơ, có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn kiêng. |
Măng có chứa nhiều chất xơ và khoáng vi lượng, hầu như không chứa chất béo và rất ít tinh bột. Thường xuyên ăn măng không chỉ có tác dụng thúc đẩy nhu động đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa, chống táo bón mà còn ngăn ngừa ung thư trực tràng. |
Nấm giàu đạm và vitamin C, ít calories và chất béo, vừa hỗ trợ giảm cân vừa giúp làm tăng cơ. |
Rau cần giàu chất xơ, kali, vitamin B2, axit nicotinic, kẽm và các thành phần khác. Ăn nhiều rau cần giúp nhuận tràng. thông tiển tiện, điều tiết sự cân bằng của kẽm và natri, rất tốt cho làn da và vóc dáng. |
Tác giả: Giang Nguyên
Nguồn tin: ngoisao.net