Cuộc sống

5 'điểm nóng' trên cơ thể chỉ một cái chạm nhẹ, vuốt ve bằng đầu ngón tay cũng khiến nàng 'phát điên'

Một cái chạm nhẹ, vuốt ve bằng đầu ngón tay cũng có thể gây kích thích. Bạn cũng có thể kích thích đối tác của mình bằng cách vuốt đều đặn những bị trí này nhé.

Da đầu

Da đầu của chúng ta chứa đầy các đầu dây thần kinh, điều này khiến da đầu trở nên nhạy cảm khi được xoa bóp hoặc vuốt tóc. Đối với một số người, giật nhẹ tóc có thể kích thích họ. Những cái chạm nhẹ vào da đầu có thể vừa kích thích vừa giúp bạn thư giãn trong phòng ngủ.

Mặt trong cổ tay

Mặt trong cổ tay rất mỏng manh, đó có thể là lý do tại sao nó rất nhạy cảm khi chạm vào. Khi “yêu” chúng ta nên hôn vào mặt trong cổ tay hoặc vuốt ve nhẹ nhàng, vì một cái chạm nhẹ có thể là điều khoái cảm nhất.

Lưng dưới

Phần lưng dưới chứa đầy các đầu dây thần kinh và cơ kết nối với phần mông. Vì lý do này, xoa bóp nhẹ nhàng phần lưng dưới có thể mang lại cảm giác tuyệt vời ở khu vực này.

Một cái chạm nhẹ, vuốt ve bằng đầu ngón tay cũng có thể gây kích thích. Bạn cũng có thể kích thích đối tác của mình bằng cách vuốt đều đặn xuống phía trên của mông.

Ảnh minh họa

Bụng dưới

Bụng dưới của bạn là một khu vực đặc biệt nhạy cảm khác và việc chạm vào nó có thể có khiến bạn kích thích vì nó nằm ngay phía trên bộ phận sinh dục. Một số người thích được liếm và hôn nhẹ nhàng, trong khi những người khác lại thấy nó quá nhột. Chính vì vậy, khi nhập “cuộc yêu” bạn hãy từ từ di chuyển từ ngực xuống, nhưng hãy chú ý nếu đối tác của bạn cảm thấy như thế nào.

Đùi trong

Da ở đùi trong ít chịu tác động từ bên ngoài hơn và rất nhạy cảm. Chạm vào đùi trong cũng gây kích thích vì chúng rất gần với bộ phận sinh dục, điều này có thể khiến đối tác cảm thấy sốt sắng hơn.

Tác giả: Hồng Lê (T.H)

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok