Pháp luật

5 cô gái cùng 4 nam thanh niên thuê biệt thự ở resort mở “tiệc” ma túy

Kiểm tra căn biệt thự tại một khu nghỉ dưỡng (resort) ở thị xã Cửa Lò, Nghệ An, lực lượng công an đã phát hiện 5 cô gái trẻ đang cùng 4 nam thanh niên tập trung sử dụng ma túy.

Ngày 11-5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Nghệ An) cho biết đơn vị này đang tạm giữ một số đối tượng liên quan để điều tra về hành vi mua bán, sử dụng chất ma túy.

Nhóm đối tượng sử dụng ma túy bị công an bắt giữ - Ảnh: Đài Truyền hình Nghệ An

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 25 phút ngày 10-5, phát hiện tại căn biệt thự trong một khu nghỉ dưỡng (resort) thuộc phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, Nghệ An tập trung nhiều người có biểu hiện nghi vấn tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy nên Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nghệ An đã kiểm tra.

Tại hiện trường, cơ quan công an đã phát hiện và bắt quả tang 9 đối tượng ( 4 nam, 5 nữ, sinh từ năm 1988 đến năm 1997) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Trong đó, có 4 người trú tại TP Vinh, Nghệ An, 2 người trú tại huyện Thanh Chương, Nghệ An, 3 người trú tại thị xã Cửa Lò và một người trú Hà Tĩnh.

Tại hiện trường, tổ công tác phát hiện, thu giữ 4 gói chất bột màu trắng nghi là ma túy tổng hợp (Ketamine) và một số dụng cụ để sử dụng ma túy. Qua xét nghiệm 9 người trên đều dương tính với ma túy.

Qua quá trình đấu tranh, bước đầu cơ quan công an xác định Phạm Thị Quỳnh Hương (SN 1997, trú tại phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh), là người bán số ma túy cho Phan Minh Cường (SN 1988, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh) để những người còn lại tổ chức sử dụng.

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Tác giả: Đức Ngọc

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok