Pháp luật

3 người trong một gia đình bị sát hại

Phát hiện thi thể 3 người trong một nhà tử vong, nghi ngờ Trần Văn Hiếu (Bắc Giang) là nghi phạm, cảnh sát đã phát thông báo truy tìm người này.

Ngày 22-10, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cho biết cơ quan này đã phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (47 tuổi, ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) để điều tra án mạng ở xã Tân Thanh (huyện Lạng Giang).

Nghi phạm Trần Văn Hiếu cơ quan công an phát thông báo truy tìm - Ảnh: Công an cung cấp

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, sáng cùng ngày, công an nhận tin báo của người dân về việc Hiếu truy sát nhiều người trong gia đình. Khi đến hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện thi thể ông Trần Đình L. (bố Hiếu), bà Bùi Thị T. (mẹ Hiếu) và chị Trần Thị Th. (em của Hiếu) tử vong tại sân nhà.

Theo đó, Phòng Cảnh sát hình sự cho biết khi rời hiện trường, Hiếu đi xe máy hiệu Honda Dream mang BKS 98H5-2868, đội mũ bảo hiểm, mặc quần dài có vạch kẻ trắng và áo dài tay màu xanh. Qua đó, cảnh sát đề nghị người dân khi có thông tin về Hiếu, thông báo đến cơ quan công an gần nhất hoặc qua số điện thoại: 0913.258.127 hoặc 0984.225.793.

Được biết, Hiếu có một tiền án về tội Cố ý gây thương tích, vừa chấp hành xong án phạt tù ngày 13-10.

Tác giả: Ninh Cơ

Nguồn tin: Báo Người lao động

  Từ khóa: sát hại , nghịch tử

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok