Xã hội

1 bác sĩ ở Tiền Giang bị 'tố' quan hệ bất chính với điều dưỡng đã có chồng

Theo đơn gửi Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang, anh M. cho rằng bác sĩ T. đã vi phạm luật hôn nhân gia đình, có hành vi ăn ở, quan hệ bất chính với vợ anh 3 lần, dẫn đến việc ly hôn.

Ngày 21-7, anh T.V.M (ngụ huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang), cho biết TAND huyện đã thụ lý đơn xin ly hôn của anh cùng vợ là bà T.B (hiện đang làm việc ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang). Lý do anh M. ly hôn là do phát hiện bà B. cùng bác sĩ T. có nhiều tin nhắn yêu đương ngọt ngào và bà B. cũng thừa nhận với anh M. là có quan hệ bất chính với bác sĩ T. - người làm cùng khoa với bà B.

Theo đơn gửi Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang, anh M. cho rằng bác sĩ T. đã vi phạm luật hôn nhân gia đình, có hành vi ăn ở, quan hệ như vợ chồng với vợ anh 3 lần, dẫn đến việc ly hôn. "Tôi cũng gửi các chứng cứ kèm theo gồm ghi âm cuộc gọi, hình ảnh, tin nhắn giữa ông T. và vợ tôi", anh M. cho biết.

Một trong rất nhiều tin nhắn mà ông bác sĩ nhắn tin yêu đương với ... vợ người khác

Anh M. cho biết thêm: "Sau khi có người báo tôi biết từ tháng 4 năm nay vợ tôi và ông T. có quan hệ tình ái, nên tôi đã bí mật theo dõi điện thoại thì phát hiện có rất nhiều tin nhắn yêu đương. Sau đó, tôi ghi âm được cuộc gọi giữa vợ tôi và ông T.". Anh M. kể thêm: "Vợ tôi nói với ông T. là "em nghĩ vợ anh biết rồi và cho người điều tra. Em rất sợ, rất sợ cảnh đánh ghen. Vợ anh đánh ghen em và chồng em đánh ghen anh. Em nghĩ mình quá sai trong việc này rồi…". Ông T. nói "anh biết sai nhưng vấn đề là anh thương thật lòng chứ không đùa giỡn…nếu không còn thương thì ly dị đi… anh giải quyết chuyện anh….".

Cũng theo anh M., sau khi gửi đơn tố cáo đến Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang thì vợ ông T. nhắn rất nhiều tin nhắn mong muốn, van xin anh M. tha thứ cho ông T. Tuy nhiên, anh M. nghĩ đã quyết định ly dị nên bỏ thì ông T. làm đơn tường trình gửi đến nơi tôi làm việc, cho rằng tôi đến bệnh viện đánh ông T. Vì vậy tôi, sẽ tiếp tục gửi đơn đến các cơ quan chức năng của tỉnh.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang, cho biết có nhận đơn của anh M. Tuy nhiên, bà B và bác sĩ T. không thừa nhận. Sau đó, bệnh viện có mời anh M. đến và anh M. cũng nói là chuyện gia đình để tự giải quyết. Còn nếu sau này có cơ quan nào kết luận thì sẽ xử lý theo quy định".

Tác giả: M. SƠN

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok