Xã hội

Xôn xao clip CSGT đánh túi bụi 2 thanh niên

Hai người đàn ông mặc sắc phục CSGT dùng tay, chân đánh liên tiếp vào hai nam thanh niên gây bức xúc dư luận.

hội Facebook lan truyền clip hai người đàn ông mặc sắc phục CSGT đánh liên tiếp vào người hai nam thanh niên gây xôn xao dư luận.

Theo đó, đoạn clip dài gần 50 giây quay lại cảnh hai nam thanh niên bị hai người đàn ông mặc sắc phục CSGT dùng tay, chân đánh liên tiếp vào người tại bãi đất trống, kế bên là mô tô đặc chủng của lực lượng CSGT.

Người đàn ông mặc sắc phục CSGT dùng chân đá vào người nam thanh niên (Ảnh cắt từ clip).


Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại khu di tích Láng Le Bàu Cò trên địa bàn xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh (TPHCM) vào chiều ngày 27/3. Toàn bộ diễn biến của sự việc được một người ngồi trên ô tô quay lại và lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Trao đổi với phóng viên, đại diện UBND xã Tân Nhựt cho biết, đơn vị có nắm thông tin sơ bộ qua báo đài và Công an xã Tân Nhựt đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Bình Chánh để làm rõ.

Liên quan đến vụ việc, một nguồn tin cho biết, chiều ngày 27/3, Công an huyện Bình Chánh có tiếp nhận tin báo của người dân về một nhóm thanh niên tụ tập đua xe ở khu vực trên nên đến kiểm tra và tạm giữ 11 phương tiện, trong đó có 1 xe độ.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc đến bạn đọc.

Tác giả: Hoàng Thuận

Nguồn tin: Báo Dân Trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok