Giới trẻ

Xin lỗi bà chủ shop giày - bà quá ngông cuồng rồi đấy!

Dư luận đang “ném đá” dữ dội chuyện một chủ shop ở quận Thanh Xuân, Hà Nội đã đánh nữ sinh viên, và nói “Chủ tịch Hà Nội không dám nói chuyện ngang cơ”.

Dù Công an phường Thanh Xuân Bắc đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Thanh Xuân để xác minh, làm rõ nhưng rất nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động đã khó chịu và không chấp nhận hành động ứng xử vô văn hóa của "bà chủ" bán giày này và đề nghị xử lý nghiêm thói ngông cuồng.

"Chủ cửa hàng này thế lực cỡ nào mà lớn tiếng thế? Dám so sánh dân anh chị với chủ tịch thành phố, chờ xem cơ quan chức năng sẽ xử lý thế nào. Vụ này không chỉ xúc phạm cô gái làm thuê mà còn xúc phạm đến cả ông chủ tịch TP Hà Nội" - nhiều bạn đọc đã viết.

Bạn đọc Thái Minh Nhiên bức xúc: Câu nói "Mày có biết tao là ai không", chỉ có dựa hơi ai đó mới huênh hoang khoác lác nói được câu này, còn người hiểu biết, tự trọng không ai dám nói như vậy vì đó là lời sỉ nhục bản thân.

Hình ảnh người phụ nữ chủ shop có lời nói xúc phạm, hành hung cô gái trẻ được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua. (Ảnh cắt từ clip)

Bạn đọc [email protected] thắc mắc: Hình ảnh âm thanh trong clip có đầy đủ rõ ràng rồi, cần gì xác minh nữa, mong sẽ được xử lý tới nơi tới chốn cho hành động ngông cuồng này. Xin lỗi bà chủ chủ shop giày - bà quá ngông cuồng rồi đấy!

Bạn đọc Dân Tui góp thêm: Lời phát ngôn thiếu ý thức của bà chủ bán giày này có thể do trình độ hiểu biết về luật pháp có phần hạn chế yếu kém, cần xử phạt nghiêm minh coi như là giáo dục rút kinh nghiệm cho cách cư xử có văn hóa hơn.

Bạn đọc Tạ Đăng Toàn đề xuất: Cần phải xử nghiêm để lập lại văn hóa ứng xử. Bạn đọc [email protected] thì đề nghị: Xin hỏi, pháp luật Việt Nam hiện có hình phạt nào phù hợp nghiêm minh, để làm gương cho xã hội với những kiểu hành xử trời ơi như bà chủ giày này không. Xem clip mà ớn lạnh vì hổng chừng có ngày bà chủ "giang hồ" này sẽ "ra tay" với khách hàng!

Tác giả: Hiếu Trung

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok