Trong nước

Xem xét đình chỉ công tác đối với Phó vụ trưởng của Bộ TN&MT vì ẩu đả liên quan chỗ đỗ xe

Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đang xem xét đình chỉ công tác đối với ông Vũ Văn Thắng.

Video ghi lại toàn cảnh sự việc được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đang xem xét đình chỉ công tác đối với ông Vũ Văn Thắng, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính để làm rõ vụ việc ông này đánh người phụ nữ là hàng xóm chỉ vì chỗ đỗ ô tô đang gây xôn xao dư luận.

Trước đó, vào ngày 4/1, trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền một clip với thời lượng gần 2 phút ghi lại cảnh một người đàn ông trung niên sau khoảng thời gian rất ngắn nói chuyện với người phụ nữ là hàng xóm của mình đã đấm thẳng vào mặt khiến người phụ nữ này choáng váng.

Người đàn ông "tung chưởng" đánh người phụ nữ vì tranh cãi chỗ đỗ xe.

Ngay sau đó, một người đàn ông trẻ khác (được cho là chồng của người phụ nữ) từ trong nhà nhanh chóng đi ra đáp trả người đàn ông trên với một cú “tung chưởng”.

Xem những hình ảnh trên, rất nhiều ý kiến lên án hành vi của người đàn ông đánh phụ nữ và cho rằng: “Đúng sai ở đâu thì để pháp luật giải quyết, một người đàn ông hành hung phụ nữ như vậy là rất đáng xấu hổ, cần phải bị pháp luật xử lý”.

Rất nhiều người vô cùng bức xúc đã lên án gay gắt hành vi của người đàn ông “đấm thẳng vào mặt” người phụ nữ chân yếu tay mềm trong clip trên.

Trước khi xảy ra sự việc, hai bên đã tranh cãi chỗ đỗ xe.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng 4/1, trong ngõ 1150 đường Láng (thuộc phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Theo chủ nick name chia sẻ đoạn clip trên, người đàn ông trung niên hành hung phụ nữ trong clip là một lãnh đạo cấp Vụ, trước khi xảy ra sự việc, hai bên gia đình đã có lời qua tiếng lại liên quan đến chỗ đỗ xe ô tô trong ngõ…

Thông tin về vụ việc trên, lãnh đạo công an phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ bị hành hung tên T. đã lên trụ sở đơn vị này trình báo về sự việc. Công an phường Láng Thượng đã tiếp nhận thông tin và giải quyết theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Đại Văn

Nguồn tin: phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok