Video

Xe tải nổ lốp đâm xe buýt, hành khách toán loạn trèo cửa thoát thân

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng xảy ra chiều 2/6 ở Thái Nguyên. Chiếc xe tải đang đi khá nhanh bỗng nhiên nổ lốp dẫn đến mất lái, va chạm mạnh với chiếc xe buýt đang đi ngược chiều. Vài giây sau va chạm, hàng chục hành khách hoảng loạn lao mình qua cửa sổ tìm cách thoát thân.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra khoảng 15h ngày 2/6 trên quốc lộ 3 thuộc địa phận xã Cổ Lũng (huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) khiến 6 người bị thương, trong đó có 5 người ngồi trên xe buýt và một người đi xe máy. Hàng chục hành khách trên xe buýt hốt hoảng trèo cửa sổ thoát thân.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, người điều khiển chiếc xe tải là anh Trương Mạnh Hùng (23 tuổi, quê Tuyên Quang), chạy hướng Thái Nguyên - Bắc Kạn, đến địa điểm trên thì xe bị nổ lốp dẫn đến mất lái, lấn sang làn đường ngược chiều đâm vào sườn xe buýt và một xe máy.

Ông Phạm Bình Công, Chủ tịch UBND huyện Phú Lương cho biết, các nạn nhân trong vụ tai nên trên chủ yếu là do mảnh kính vỡ bắn vào người. Sau khi được sơ cứu các nạn nhân đã về nhà.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên đang tiến hành xử lí vụ việc.

Tác giả bài viết: Tuấn Hợp

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok