Xã hội

Xe container mất lái, rơi từ cầu xuống đường phía dưới

Xe container lưu thông trên Quốc lộ 1 theo hướng Bắc - Nam khi đến cầu vượt Phổ Khánh, tài xế đánh lái cho xe tránh ổ gà đang sửa, khiến chiếc xe mất thăng bằng rồi lật nghiêng và rơi xuống đường phía dưới.

Chiều 7/11, Công an thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận với NLĐ trên địa bàn vừa xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến 1 người bị thương. Sự việc vừa xảy ra vào khoảng 13 giờ cùng ngày tại cầu vượt Phổ Khánh, đoạn qua thôn Diên Trường, thị xã Đức Phổ.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng thời gian trên, một xe container lưu thông trên Quốc lộ 1 theo hướng Bắc - Nam. Khi đến cầu vượt Phổ Khánh, tài xế đánh lái cho xe tránh ổ gà đang sửa, khiến chiếc xe mất thăng bằng rồi lật nghiêng và rơi xuống đường phía dưới.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NLĐ

Tại hiện trường, xe container bị nát bét, hư hỏng nghiêm trọng. Vụ tai nạn đã khiến 1 người bị thương, hư hỏng khoảng 30m lan can cầu. Theo ngành đường bộ, khu vực xảy ra tai nạn có hệ thống ATGT đầy đủ. Nằm trên đoạn đường thẳng, có 4 làn xe cơ giới và 4 làn xe thô sơ nằm ngoài khu vực đông dân cư. giao thông qua vị trí bị tai nạn không bị ách tắc (bị hạn chế chiều Nam - Bắc nhưng vẫn còn lưu thông được 1 làn xe).

Sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã cử lực lượng đến hiện trường. Cục Quản lý đường bộ III (Tổng cục ĐBVN) cũng đã có mặt để điều tiết giao thông, chỉ đạo cứu hộ phương tiện bị tai nạn để đảm bảo giao thông không bị ách tắc trong thời gian cao điểm và tối trời vì đang có mưa.

Tác giả: Chi Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok