Trong nước

Xe biển xanh vào sát cầu thang máy bay đón Phó Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên

Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Phú Yên xác nhận có việc xe biển xanh vào tận trong sân bay, sát máy bay để đón ông Lương Minh Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên.

Sáng ngày 7/7, trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Tấn Hổ - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Phú Yên - xác nhận, có sự việc xe ô tô biển xanh vào đón ông Lương Minh Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên tại sát máy bay.

Xe biển xanh vào đón ông Lương Minh Sơn

“Anh Sơn đi công tác, có đủ giấy tờ về chuyến công tác, đúng ngày đi và đúng ngày về. Về việc xe vào sân bay đón anh Sơn, đúng là có xe biển xanh vào sân bay nhưng xe này có đủ điều kiện để vào vì đã được Cảng hàng không Tuy Hòa đồng ý” - ông Hổ thông tin.

Cùng ngày PV đã liên lạc với ông Phạm Ngọc Kình - Giám đốc Cảng hàng không Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), ông Kình cũng xác nhận Cảng vụ Tuy Hòa có cấp giấy phép cho xe Phó Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên sử dụng được vào sân bay.

Khi hỏi về căn cứ quy định nào để cấp phép thì ông Kình cho biết sẽ kiểm tra và trao đổi lại sau.

Trước đó vào tối ngày 6/7, trên mạng xã hội chia sẻ nhiều nội dung đến việc xe biển xanh vào đón ông Lương Minh Sơn cùng con gái. Theo đó, người chia sẻ thông tin và hình ảnh cho rằng ông Lương Minh Sơn đã điều xe biển xanh chạy vào sân bay, tới ngay cầu thang máy bay để đón con gái vì "sợ con mỏi chân, dù chỉ cần đi bộ 200 bước chân là tới sảnh đón".

Cũng theo thông tin trên mạng xã hội, sự việc xảy ra tại sân bay Tuy Hòa, liên quan chuyến bay mang số hiệu VN1660 bay từ TPHCM. Khi máy bay vừa hạ cánh, chiếc ô tô biển xanh 78A-001,14 lập tức áp sát vào khu hạn chế (cầu thang máy bay) để đón ông Sơn cùng con gái.

Tác giả: Trung Thi

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok