Giáo dục

Xác minh vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh dã man, lột sạch áo giữa đường

Một nữ sinh bị đánh, ngồi trên đường trong tình trạng không có áo. Mặc dù nạn nhân đã khóc xin nhưng vẫn bị đạp tới tấp vào người, đầu, mặt...

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh nhóm nữ sinh đang đánh, tát một nữ sinh khác gây xôn xao dư luận.

Trong clip, nữ sinh bị đánh ngồi trên đường, trong tình trạng không mặc áo và bị 2 nữ sinh khác dùng chân đạp vào người, đầu, mặt, túm tóc kéo. Mặc dù nạn nhân khóc lóc, xin nhưng vẫn liên tiếp bị hứng những cú đạp, tát rất mạnh khiến em này ngã xuống đường.

Điều đáng nói, xung quanh có một số nữ sinh khác đứng, ngồi xem và cười nói chứ không hề can ngăn. Thậm chí, khi biết có bạn đang quay clip, một trong số các nữ sinh đánh bạn còn tạo dáng trước ống kính.

Đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút nhiều người xem. Tất cả mọi người đều phẫn nộ trước những hành vi bạo lực của nhóm nữ sinh, đồng thời yêu cầu phía nhà trường cũng như công an phải có hình thức xử lý nghiêm.

Nữ sinh lớp 7 bị đấm, đá liên tục vào đầu trong tình trạng không mặc áo (Ảnh cắt từ clip).

Theo những bình luận dưới clip, vụ việc được cho là xảy ra tại một đoạn đê biển huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Các nữ sinh đánh bạn đang học lớp 7 ở huyện Quỳnh Lưu.

Về việc này, thầy Hồ Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường THCS Quỳnh Phương cho biết, nhà trường đã nắm bắt được thông tin vụ việc, hiện đang phối hợp công an để làm rõ.

Bước đầu xác định có 3 nữ sinh trong clip là học sinh lớp 7, Trường THCS Quỳnh Phương. Vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Tiến Thủy, cách Quỳnh Phương khoảng 20km. Người bị đánh là nữ sinh ở địa phương này.

Đoạn clip này sau đó đã được gỡ bỏ khỏi Facebook người đăng ban đầu.

Tác giả: Nguyễn Anh Ngọc

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok