Cuộc sống

Vợ vạch mặt chồng ngoại tình bằng chiêu độc, danh tính “tiểu tam” gây sốc nặng

Theo The Sun, một người phụ nữ mới đây đã chia sẻ câu chuyện phát hiện chồng phản bội lên diễn đàn Reddit. Cô cho biết từ lâu đã nghi ngờ sự chung thủy của chồng. Sau nhiều ngày suy nghĩ, cô quyết định dùng chiêu độc để xem chồng có thực sự lừa dối mình hay không.

Cụ thể, sau khi tìm được một đống bao cao su trên xe, người phụ nữ đã chọc một lỗ trên bao bì của mỗi chiếc, tiếp đó ngâm bao cao su vào nước ép ớt cay Habanero trong 1 tiếng đồng hồ. Làm xong mọi chuyện, người phụ nữ để hộp bao cao trở lại chỗ cũ trước khi chồng thức giấc.

Người phụ nữ cho biết kế hoạch của cô đã thực sự phát huy tác dụng. Chồng cô nói rằng phải sang nhà mẹ của họ để phụ giúp bà làm việc, tới khi quay về lại dùng đá để chườm lên khu vực gần đùi. Khi cô hỏi chuyện, người chồng bảo bản thân bất cẩn bị bỏng.

Trùng hợp thay, trước đó bạn thân đã gọi điện cho người phụ nữ và than thở rằng sau khi “mây mưa” với bạn trai, vùng kín của cô ta nóng bừng như thể bị “lửa đốt”.

Người vợ nghĩ ra chiêu độc vạch mặt gã chồng phản bội. Ảnh minh họa

Tuy đã chuẩn bị tâm lý trước nhưng người phụ nữ vẫn vô cùng đau lòng. Cô biết bản thân không chỉ mất chồng mà còn mất luôn cả bạn thân. Theo lời kể của cô, hai người đó hiện vẫn chưa biết vì sao lại cảm thấy nóng rát sau khi ân ái.

Câu chuyện của người phụ nữ nhận được sự quan tâm của không ít cư dân mạng. Nhiều người dành lời khen cho cách phát hiện chồng ngoại tình, cũng như phương pháp “trả đũa” cao tay của cô.

Không lâu trước đây, người phụ nữ tên Ayue Rizky (29 tuổi, ở Sukawening, Garut, Tây Java, Indonesia) cũng chia sẻ câu chuyện tương tự lên tài khoản TikTok @ayuerizky_ramadhani.

Theo đó, cuộc hôn nhân 13 năm của cô với chồng vô cùng hạnh phúc, hai người có với nhau 2 đứa con chung. Ayue hết mực tin tưởng chồng nhưng một ngày nọ, cô lại bất ngờ phát hiện anh ta lén lút qua lại với người phụ nữ khác trong suốt 2 năm trời.

Giống như bao người phụ nữ khác, Ayue vô cùng đau lòng, thất vọng và buồn bã nhưng không hùng hổ đi đánh ghen. Thay vào đó, cô đã gặp chồng và “tiểu tam” và bảo cả hai kết hôn với nhau trước sự chứng kiến của một vài người xung quanh.

Cô thậm chí còn cầu mong chồng cô và người phụ nữ kia được mọi người xung quanh chúc phúc và đề nghị được đứng ra tổ chức hôn lễ cho hai người.

Ngờ đâu, chồng Ayue và nhân tình của anh ta vừa nghe xong thì lập tức cự tuyệt. Chồng Ayue khóc lóc, quỳ dưới chân cầu xin vợ tha thứ. "Kẻ thứ 3" cũng van nài, xin cô hãy giữ lại chồng vì cô ấy không muốn kết hôn với chồng Ayue.

Thái độ điềm tĩnh và cách hành xử văn minh cũng như sự mạnh mẽ, quyết đoán của Ayue đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng.

Tác giả: Đinh Kim (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: tiểu tam , ngoại tình

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok