Giải trí

Vợ NSND Công Lý tiết lộ tâm trạng của chồng khi nhận được kịch bản

Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý đăng tải bài viết dài tiết lộ tâm trạng của chồng khi đi làm trở lại.

Tối 22/11, trên trang cá nhân Ngọc Hà chia sẻ: “Hôm nay, cụ Lý nhận được kịch bản mà đọc rất kỹ. Dù chỉ là vai “khách mời”… Nhìn cụ đọc mà vừa mừng, vừa tủi… anh Lý vui - người nghệ sĩ họ được sống với đam mê thì đó mới là ý nghĩa cuộc đời.

Thật ra, con người ta sống với nhau không phải cứ hàng ngày nhắn tin đâu có nghĩa là thân và cũng không phải năm gặp vài lần có nghĩa mặc định mối quan hệ đó là xã giao. Trên hết, vẫn là cái tình, cái tâm họ đặt vào nhau.

A Lý trở lại đi làm nghe có vẻ thật lớn lao nhưng thực tế chỉ là sự chuyển mình cho sự hồi phục sức khoẻ anh tốt hơn. Và hơn cả, đó là sự yêu mến mà ê-kíp đoàn làm phim, đạo diễn - người bạn thân luôn dành cho anh.

Chả dám kỳ vọng cao siêu, không mong mộng ước quá nhiều. Khi anh Lý còn nhận được sự yêu thương, có nghĩa anh Lý còn nhận được năng lượng tốt!”.

NSND Công Lý nhận được kịch bản và đọc rất kỹ. (Ảnh: FBNV).

Phía dưới bài viết, khán giả gửi nhiều lời chúc mừng và động viên tới vợ chồng NSND Công Lý. Có thể thấy, sức khỏe của nam diễn viên đang dần hồi phục, anh đã và đang trở lại với công việc.

Tháng 7/2021, thông tin NSND Công Lý bất ngờ bị trượt chân té ngã, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu khiến khán giả vô cùng lo lắng. Sau khi qua cơn nguy kịch, NSND Công Lý phải điều trị trong viện suốt nhiều tháng. Đến cuối năm 2021, anh mới được xuất viện, trở về nhà điều trị vật lý trị liệu.

NSND Công Lý và vợ trong chuyến đi Nhật hồi tháng 10. (Ảnh: FBNV).

Nhờ nỗ lực điều trị, tập luyện theo phác đồ của bác sĩ và sự tận tình chăm sóc của vợ trẻ, sức khỏe của NSND Công Lý đã tiến triển tích cực. Nam nghệ sĩ cũng trở lại màn ảnh với vai diễn nhỏ trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.

Vừa qua, anh và vợ cũng có chuyến đi ngắn ngày đến Nhật Bản. Cả hai vui vẻ chụp hình bên nhau. Nhìn những hình ảnh được chia sẻ, thần thái, sắc mặt của NSND Công Lý hồng hào và tươi tắn hơn rất nhiều so với trước.

Tác giả: Quốc Tiệp

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok